dau-massage-chicco-co-can-tam-lai-khong-1
Hướng dẫn sử dụng dầu massage Chicco

Hiện nay, dùng dầu massage Chicco cám gạo được các mẹ sử dụng nhiều vì an toàn và mang lại lợi ích cho giấc ngủ, sức khỏe của trẻ, đồng thời còn giúp loại bỏ “cứt trâu”? Sử dụng dầu massage Chicco như thế nào đúng cách? Sau khi dùng dầu massage Chicco có cần tắm lại không? Hãy tìm hiểu để sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất mẹ nhé!

Hướng dẫn sử dụng dầu massage Chicco

dau-massage-chicco-co-can-tam-lai-khong-1
Hướng dẫn sử dụng dầu massage Chicco

Dầu massage Chicco là sản phẩm đến từ Ý, dùng để massage cho trẻ. Dầu massage Chicco mang lại nhiều lợi ích, tốt cho sự phát triển của trẻ. Đặc biệt, loại dầu này còn có tác dụng loại bỏ các vảy sừng cứng trên da bé (chẳng hạn cứt trâu) giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Để sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất, chúng tôi hướng dẫn sử dụng dầu massage Chicco đúng cách như sau:

Massage thông thường

Đối với việc sử dụng dầu Chicco đẻ massage thông thường, mẹ thực hiện các bước như sau:

  • Chọn thời gian massage cho bé: Sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ.
  • Vệ sinh tay mẹ sạch và lau khô.
  • Đổ một lượng dầu massage Chicco vào lòng bàn tay của mẹ rồi áp hay tay vào nhau nhiều lần, thực hiện một cách nhẹ nhàng.
  • Áp lòng bàn tay dính dầu Chicco của mẹ vào vùng da cần massage của trẻ.
  • Thực hiện các bước massage nhẹ nhàng.

Massage loại bỏ sừng (cứt trâu)

Dầu massage Chicco có công dụng trị cứt trâu cho trẻ vô cùng hiệu nghiệm. Để trị cứt trâu mẹ thực hiện các bước:

  • Vệ sinh hai tay dùng massage.
  • Đổ dầu Chicco ra lòng bàn tay và chạm nhẹ hai tay vào nhau.
  • Áp lòng bàn tay có dầu Chicco vào phần da đầu có dính cứt trâu.
  • Massage nhẹ nhàng vùng da có cứt trâu.
  • Dùng bàn chải chuyên dụng của hãng Chicco chải nhẹ nhàng để phần cứt trâu rụng dần. Mỗi ngày duy trì phương pháp này cho đến khi loại sạch cứt trâu cho bé.

>>> Có thể mẹ quan tâm: Bỏ túi 7 mẹo chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh  

Sau khi dùng dầu massage Chicco có cần tắm lại không?

dau-massage-chicco-co-can-tam-lai-khong-2
Sau khi dùng dầu mát xa Chicco có cần tắm lại không?

Dầu massage không những giúp làm sạch da, loại bỏ sừng trâu mà còn chứa thành phần Omega 3, 6, Vitamin E dưỡng sâu giúp da mềm mại, mịn màng đồng thời hỗ trợ bảo vệ làn da khỏi nhiều yếu tố thời tiết môi trường… Do đó, Sau khi massage bằng dầu cám gạo Chicco cho trẻ, mẹ không nên tắm lại cho bé. 

Tuy nhiên, trong quá trình massage bằng dầu cám gạo, một số chất bẩn trên da sẽ bong ra ngoài. Do đó, mẹ nên dùng khăn mềm lau sạch cho con.

Dầu massage Chicco có bôi mặt được không?

dau-massage-chicco-co-can-tam-lai-khong-3
Dầu massage Chicco có bôi mặt được không?

Dầu massage Chicco rất an toàn trên mọi làn da. Do đó, mẹ có thể matxa bằng dầu lên mặt của trẻ. Tuy nhiên, mẹ không nên đổ trực tiếp dầu lên da mặt. Mẹ hãy thực hiện các bước massage tương tự như hướng dẫn ở trên. Tránh để để dầu vào mắt trẻ hoặc cho tay, chân trẻ tiếp xúc trực tiếp với dầu khiến trẻ vô tình dụi vào mắt.

cungconlonkhon đã giải đáp thắc mắc sau khi dùng dầu massage Chicco có cần tắm lại không? Hiện các sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu Chicco đang được hệ thống siêu thị Kids Plaza phân phối chính hãng. Mẹ có thể đến bất cứ cửa hàng nào thuộc hệ thống trên cả nước để mua hàng.

Đọc thêm: