sua-blackmore-dang-thanh-1
Trên thị trường không có sữa Blackmore dạng thanh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sữa giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển toàn diện. Trong đó, Blackmore là một trong những loại sữa được bố, mẹ tin dùng và cho trẻ sử dụng liên tục. Tuy nhiên, mẹ băn khoăn có sữa Blackmore dạng thanh cho trẻ không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của mẹ!

Có sữa Blackmore dạng thanh cho trẻ không? 

sua-blackmore-dang-thanh-1
Mẹ băn khoăn có sữa Blackmore dạng thanh cho bé không?

Hiện nay, sữa Blackmores dạng bột đóng hộp lon sắt là loại sữa quen thuộc đối với các mẹ Việt. Đối với loại sữa bột, mẹ cần căn chỉnh liều lượng mỗi thìa trước khi pha. Điều này khiến nhiều mẹ phàn nàn bởi có phần cầu kỳ và mất thời gian khi sử dụng. Do đó, Blackmores đã cho ra mắt thêm dạng gói đã căn chỉnh liều lượng trong từng gói, dễ dàng pha đúng liều lượng. 

Tuy nhiên, rất nhiều mẹ tìm kiếm sữa Blackmore dạng thanh cho bé sử dụng. Nhưng chúng tôi khẳng định thương hiệu Blackmore chưa cho ra mắt dạng thanh nên các mẹ cần phải tỉnh táo khi mua sắm để tránh trường hợp mua phải sữa Blackmores giả.

Dinh dưỡng vượt trội của sữa Blackmore dạng bột và dạng gói?

Với 2 loại sữa bột dạng lon và sữa gói dạng túi, Blackmore đều được chia thành 3 loại cụ thể giúp mẹ dễ dàng chọn mua bao gồm:

Với 3 loại được phân chia rõ ràng, mẹ có thể linh hoạt sử dụng dạng bột hoặc dạng gói. Bởi cả 2 loại đều đảm bảo dinh dưỡng như:

  • Nguồn sữa bò đạt chuẩn đã được qua kiểm nghiệm mang đến dinh dưỡng tối ưu.
  • Công thức đặc biệt INFAT Beta-palmitin (OPO) giúp hệ tiêu hóa của trẻ được đảm bảo hoạt động tốt nhất, hấp thụ tốt, hạn chế tình trạng tiêu chảy, táo bón.
  • Các loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ chuyển hóa dinh dưỡng tốt, cung cấp thêm năng lượng để hoạt động trong ngày.
  • DHA giúp kích thích sự nhanh nhạy của não bộ, giúp não tổng hợp và phân tích thông tin tốt hơn, tăng khả năng phản xạ trước các yếu tố của môi trường.
  • Canxi và vitamin D giúp lượng canxi trong sữa mẹ và thực phẩm tìm đến đúng đích xương và răng, tập trung chủ yếu vào sự phát triển chiều cao trong giai đoạn trẻ phát triển nhanh.
  • Chất đạm trong sữa giúp bé cải thiện được cân nặng sau khi sử dụng.
sua-blackmore-dang-thanh-1
Trên thị trường không có sữa Blackmore dạng thanh

Qua đây, mẹ đã biết trên thị trường không có sữa Blackmore dạng thanh. Do đó, mẹ hãy “tỉnh táo” chọn mua dạng bột hoặc dạng gói để mang đến dinh dưỡng hoàn hảo giúp bé phát triển cân đối, các chỉ số được tối ưu trong giai đoạn phát triển của con mẹ nhé! 

Nếu có nhu cầu mua sữa Blackmores cho bé, mẹ có thể ghé thăm tại Kids Plaza. Các sản phẩm sữa đều được nhập khẩu nguyên hộp, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Xem thêm: