tich-diem-bioamicus-2
Có hai cách tích điểm từ Bioamicus

Hiện nay, BioAmicus đang có chương trình tích điểm đổi quà tặng vô cùng hấp dẫn. Ở bài viết này, cungconlonkhon sẽ hướng dẫn mẹ cách tích điểm BioAmicus – nhận quà siêu dễ. Chúng ta có thể tích điểm đối với sản phẩm nào? Cách thức ra sao? Hãy nhanh đọc bài viết để nhận quà các phần quà hấp dẫn, có giá trị cho bé.

Chương trình tích điểm BioAmicus tính cho sản phẩm nào?

tich-diem-bioamicus-1
Tích điểm Bioamicus ngay từ bây giờ để rinh ngay nhiều quà tặng hấp dẫn

BioAmicus hiện có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Hiện BioAmicus đang có chương trình tích điểm từ BioAmicus nhận quà tặng hấp dẫn, thiết thực. Chương trình được áp dụng khi bố mẹ mua các sản phẩm chính hãng của BioAmicus. Bao gồm: 

 • Men 10 chủng Bioamicus Complete.
 • Bioamicus Vitamin D3
 • Bioamicus Vitamin D3K2

Ngoài ra, các sản phẩm Bioamicus chính hãng, một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe nằm trong hệ sinh thái cũng thuộc nhóm sản phẩm tích điểm. Bao gồm:

 • Kẽm hữu cơ Biolizin
 • Sắt amin Ferrolip Baby
 • Chất xơ Fibradis

Để có thể tích điểm, bố mẹ phải mua được sản phẩm chính hãng. Trên bao bì của sản phẩm áp dụng chương trình tích điểm Bioamicus phải có phần tem chứa các nội dung:

 • Logo Hunmed
 • Logo tem chống giả và tích điểm.
 • Mã QR icheck nguồn gốc sản phẩm.
 • Hotline 1900 63 69 85.
 • Nơi cào được tráng một lớp bạc.
 • Thông tin hướng dẫn soạn tin nhắn hướng dẫn tích điểm Bioamicus.

Cách tích điểm Bioamicus nhận quà

tich-diem-bioamicus-2
Có hai cách tích điểm từ Bioamicus

Hiện nay, các sản phẩm của Bioamicus được các mẹ bỉm tin dùng khá nhiều. Vậy, nhân cơ hội này, mẹ hãy mua thêm sản phẩm để tích điểm đổi quà. Hướng dẫn tích điểm Bioamicus như sau:

Cách tích điểm Bioamicus qua tin nhắn

Đầu tiên mẹ có thể thực hiện cách tích điểm Bioamicus qua tin nhắn. Cách làm rất đơn giản thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trên vỏ hộp của các sản phẩm được tích điểm của Bioamicus có dán một tem chống giả và tích điểm. Ba mẹ cào lớp tráng bạc có dòng chữ “nơi cào” để lấy mã tích điểm ở bên trong.

Bước 2: Khi có mã tích điểm mẹ soạn tin theo cú pháp: DAC – “mã thẻ cào” rồi gửi đến tổng đài 8099 (“-” là dấu cách). Khi thực hiện đúng cú pháp, thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn trở về để xác nhận với ba mẹ việc tích điểm thành công. 

Cách tích điểm Bioamicus qua website

Bước 1: Bố mẹ cũng thực hiện việc cào lớp tráng bạc để lấy được mã tích điểm ở bên trong mỗi vỏ hộp của Bioamicus tương tự như cách thực hiện tích điểm qua tin nhắn.

Bước 2: Bố mẹ truy cập vào đường links: https://cskh.hunmed.vn. Sau khi đường link website của Hunmed hiện ra đầy đủ, bố mẹ nhập nội dung gồm số điện thoại, mã tích điểm vào khung yêu cầu.Sau khi hoàn thành, bố mẹ kéo xuống phía dưới kiểm tra điểm tích được và kiểm tra số điện thoại. Lưu ý: Ba mẹ chỉ nên dùng một số điện thoại trong các lần tích điểm.

Hướng dẫn cách đổi quà từ điểm tích được

tich-diem-bioamicus-4
Tích điểm Bioamicus càng nhiều, quà tặng càng có giá trị

Tích điểm Bioamicus với mục đích đổi quà cho bé. Mấy điểm thì có thể đổi quà? Phần thưởng là gì? Trả lời me như sau:

Chỉ với 3 điểm tích được, bố mẹ có thể thực hiện bước dùng điểm tích được đổi quà cho bé. Phần thưởng tương ứng với điểm tích được như sau:

 • Khi tích được 02 đêm, bố mẹ có thể nhận được một trong các phần quà: Bình uống nước, Bộ thẻ học thông minh dành cho bé, Bộ thìa dĩa tập ăn dặm.
 • Khi tích được 03 điểm, bố mẹ nhận được một lọ Bioamicus Vitamin D3.
 • Khi tích được 04 điểm, bố mẹ nhận được 1 lọ BioAmicus vitamin D3.
 • Khi tích được 05 điểm, bố mẹ nhận được Bioamicus Vitamin D3K3MK7.
 • Khi tích được 06 điểm, bố mẹ nhận được một trong các món quà: BioAmicus vitamin D3 K2-MK7 (01 lọ), Sắt Ferrolip Baby (01 lọ), Kẽm Biolizin (01 lọ), chất xơ Fibradis (01 lọ).

Có thể thấy, phần quà đổi được từ việc tích điểm vô cùng có giá trị. Vì vậy, bố mẹ hãy tranh thủ mua các sản phẩm Bioamicus từ hôm nay để tham dự tích điểm đổi quà nhé. Lưu ý, chương trình tích điểm đổi quà của Bioamicus không áp dụng đối với những sản phẩm đã có quà tặng đi kèm.

Chương trình tích điểm nhận quà khác

Ngoài việc tích điểm Bioamicus đổi quà, trong tháng 11 này, chỉ cần tích 01 điểm Vitamin D3K2 của BioAmicus là ba mẹ đã có cơ hội tham gia chương trình quay số trực tiếp vào ngày 30 tháng 11 của Bioamicus. Phần thưởng vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Giải bức phá: Gồm 02 giải. Phần thưởng là cân điện tử thông minh kết hợp đo chiều cao cho bé trị giá 03 triệu đồng.
 • Giải tăng tốc: gồm 20 giải. Phần thưởng là 20 lọ men vi sinh BioAmicus Complete.
 • Giải kích hoạt: Gồm 20 giải. Phần thưởng là 20 lọ BioAmicus Vitamin D3K2.

Chúng tôi vừa hướng dẫn mẹ cách tích điểm Bioamicus – nhận quà siêu dễ. Có thể thấy, việc mua hàng chính hãng không chỉ là điều kiện để tích điểm đổi quà mà còn tránh nguy cơ trẻ sử dụng hàng giả, hàng nhái. Để mua được các sản phẩm nằm trong gói tích điểm đổi quà, mẹ nên lựa chọn đơn vị cung cấp Bioamicus chính hãng, uy tín. Gợi ý mẹ đến với hệ thống siêu thị mẹ và bé của Kids Plaza để tìm hiểu và mua hàng tại đây.

Tại KidsPlaza, còn có các sản phẩm khác các mẹ cũng rất tin dùng cho bé như Pediakid tăng đề kháng, Lineabon K2D3, tăng đề kháng Imunoglukan,…

Xem thêm: