bioamicus-complete-co-tot-khong-1
Bioamicus Complete có nguồn gốc từ Canada

Trẻ nhỏ gặp nhiều vấn đề về đường ruột do hệ tiêu hóa chưa được phát triển toàn diện. Các bệnh về đường ruột ở trẻ khiến mẹ lo lắng. Mẹ cần loại men giúp hỗ trợ tiêu hóa ở trẻ? Mẹ muốn biết men Bioamicus Complete có tốt không, có bị đi phân xanh hay không? cungconlonkhon giúp mẹ review đánh giá tất tần tật về men Bioamicus Complete để tìm câu trả lời mẹ nhé!

Review Bioamicus Complete về nguồn gốc

bioamicus-complete-co-tot-khong-1
Bioamicus Complete có nguồn gốc từ Canada

Bioamicus Complete là loại men vi sinh giúp bổ sung lên đến 10 chủng loại vi khuẩn rất tốt cho đường ruột của trẻ. Bioamicus Complete được sản xuất bởi công ty BIOAMICUS LABORATORIES INC có nguồn gốc xuất xứ từ Canada. 

Sản phẩm Bioamicus Complete có mặt tại thị tường Việt Nam nhờ Công ty TNHH Dược Hunmed – BioAmicus Việt Nam đăng ký nhập khẩu. Trước khi chính thức có mặt tại nước ta, men Bioamicus Complete đã được kiểm nghiệm đủ chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thành phần của Bioamicus Complete

bioamicus-complete-co-tot-khong-2
Thành phần của men Bioamicus Complete

Thành phần của men Bioamicus Complete bao gồm: Nhóm Lactobacillus và Nhóm Bifidobacterium. Cụ thể:

 • Nhóm Lactobacillus gồm có: Lactobacillus Reuteri 5454, Lactobacillus Plantarum 1096, Lactobacillus Johnsonii 5467, Lactobacillus Salivarius 6313 và Lactobacillus Gasseri 6369.
 • Nhóm Bifidobacterium gồm có: Animalis subsp. Lactis 5764, Longum subsp Infantis 5478, Bifidobacterium Breve 6018, Bifidobacterium Longum 6283 và Bifidobacterium Bifidum 5480.
 • Thành phần khác: Dầu hướng dương, dầu dừa phân đoạn, Silicon Dioxide…

Công dụng của Bioamicus Complete

bioamicus-complete-co-tot-khong-3
Bioamicus Complete tăng khả năng miễn dịch cho đường ruột

Cung cấp 10 chủng loại vi khuẩn rất tốt cho đường ruột, men Bioamicus Complete mang lại các công dụng sau:

 • Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và có cảm giác thèm ăn, đòi ăn.
 • Giúp cải thiện tình trạng nôn trớ, nôn ói trong quá trình ăn và sau khi ăn.
 • Giúp tăng đề kháng cho trẻ và làm giảm tình trạng ốm vặt.
 • Đường ruột khỏe mạnh.
 • Phòng chống khuẩn gây hại.
 • Giảm tiêu chảy, táo bón, cải thiện trình trạng tiêu hóa cho trẻ nhỏ.
 • Giảm triệu chứng khóc dạ đề….

Men Bioamicus Complete có tốt không?

bioamicus-complete-co-tot-khong-4
Men Bioamicus Complete có tốt không?

Đối với trẻ, các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, nôn, ói, trớ sữa,… thường xuyên xảy ra nhât là trẻ dưới 3 tuổi. Tình trạng này nếu không được cải thiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ như:

 • Trẻ chậm tăng cân.
 • Trẻ chậm lớn.
 • Trẻ thiếu chất, suy dinh dưỡng.
 • Các thường xuyên gặp các bệnh đường ruột trở thành mãn tính, khó chữa.

Bên cạnh việc sức khỏe, sự phát triển của trẻ không tốt, kinh tế và áp lực tinh thần của những người trong gia đình cũng sẽ ảnh hưởng. Điều này, không ai hiểu rõ hơn các ông bố, bà mẹ bỉm sữa.

Tuy nhiên, những vấn đề trên được giải quyết triệt để khi mẹ bổ sung men 10 chủng Bioamicus Complete cho bé. Bioamicus Complete có tốt không? Thông qua thành phần, công dụng của loại men này, mẹ có thể thấy, sản phẩm vô cùng tốt và phù hợp với trẻ nhỏ. 

Men Bioamicus Complete của Canada không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp tăng đề kháng, trẻ ăn ngon và phòng ngừa nhiều nguồn bệnh liên quan đến thời tiết, môi trường. Có thể nói, men Bioamicus Complete giúp tạo màng lá chắn cực tốt cho trẻ, giúp con trải qua các giai đoạn phát triển một cách dễ dàng, thuận lợi.

Đối tượng sử dụng men Bioamicus Complete

Khi con mẹ đang mắc phải các tình trạng như sau, mẹ nên mua men Bioamicus Complete cho bé sử dụng. Bioamicus Complete được khuyến cáo dùng cho:

 • Trẻ sơ sinh thường khóc quấy vào ban đêm (khóc dạ đề).
 • Trẻ rối loạn tiêu hóa.
 • Trẻ bị tiêu chảy, táo bón.
 • Trẻ hấp thu kém.
 • Trẻ biếng ăn.
 • Trẻ thường xuyên bị nôn, trớ.
 • Trẻ ốm vặt thường xuyên.
 • Trẻ cần bổ sung dưỡng chất, tăng đề kháng…

Cách sử dụng men Bioamicus Complete

bioamicus-complete-co-tot-khong-5
Cho bé uống trực tiếp hoặc hòa vào thức ăn, nước uống

Sản phẩm men Bioamicus Complete của Canada được điều chế ở dạng lỏng (môi chai có dung tích 10ml), rất dễ sử dụng. Cách dùng như sau:

Liều dùng

Liều dùng men Bioamicus Complete (Canada) được quy định theo đội tuổi của bé. Cụ thể:

STT Đối tượng dùng Liều dùng (Giọt/lần) Số lần dùng trong ngày
1 Trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi 05 giọt/lần 1 lần/ngày
2 Trẻ từ 12 tháng trở lên 05 giọt/lần 2 đến 3 lần/ngày
3 Người lớn 05 giọt/lần 2 đến 3 lần/ngày

Cách dùng

Men Bioamicus Complete được điều chế dạng lỏng, có thể dùng trực tiếp hoặc trộn với nước uống hay thức ăn đều được. Cách dùng như sau:

Dùng trực tiếp

Mỗi lần dùng, mẹ nhỏ 05 giợt vào muỗng rồi cho bé uống trực tiếp. Hoặc, mỗi lần, mẹ gọt một giọt vào đầu ti để trong quá trình cho trẻ uống. Lưu ý: Không được để đầu nhỏ dính nước bọt, nước hoặc thức ăn.

Pha cùng thức ăn hoặc nước uống

Mẹ có thể lấy 05 giọt/ lần rồi pha cùng thức ăn hoặc nước uống cho bé. Lưu ý: Nếu sử dụng cách thức này, mẹ nên pha men Bioamicus Complete vào một lượng thức ăn, hoặc nước uống nhỏ, tránh việc trẻ sử dụng không hết sẽ gây nên tình trạng sử dụng không đủ liều, gây lãng phí và hiệu quả sử dụng kém. Ngoài ra, mẹ không nên pha men Bioamicus Complete cùng với thức ăn, nước uống ở nhiệt độ trên 40 độ C.

Thời gian dùng

Để thực phẩm men Bioamicus Complete đạt hiệu quả tốt nhất, mẹ nên sử dụng cho trẻ liên tục khoảng từ 3 đến 4 tháng. Trước mỗi lần sử dụng, mẹ cầm lọ và lắc đều.

Chúng tôi vừa giải đáp Bioamicus Complete có tốt không, đồng thời review chi tiết các thông tin về sản phẩm men Bioamicus Complete của Canada. Ngoài men vi sinh 10 chủng ra thì còn có các sản phẩm khác các mẹ cũng rất tin dùng cho bé như Pediakid tăng đề kháng, Lineabon K2D3, tăng đề kháng Imunoglukan,…

Để biết thêm các thông tin khác của sản phẩm và giá bán chính hãng, mẹ hãy truy cập website/app của hệ thống siêu thị mẹ & bé – Kids Plaza để tìm hiểu thêm và mua hàng tại đây.

Đọc thêm: