Bepanthen-co-boi-mat-duoc-khong-4
Mẹ băn khoăn kem hăm Bepanthen có bôi mặt được không?

Bepanthen là loại kem trị hăm cho bé được tin dùng ở nhiều nước trên Thế giới. Bởi loại kem này đã được kiểm chứng và đạt được hiệu quả cao khi sử dụng. Tuy nhiên, nhiều mẹ băn khoăn Bepanthen có bôi mặt được không, có bôi được vết thương hở? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin ngay dưới đây!

Kem hăm Bepanthen có bôi mặt được không?

Bepanthen-co-boi-mat-duoc-khong-4
Mẹ băn khoăn kem hăm Bepanthen có bôi mặt được không?

Rất nhiều mẹ gửi câu hỏi “Bepanthen balm có bôi mặt được không?” đến với chúng tôi. Điều này khiến mẹ băn khoăn rất nhiều khi sử dụng loại thuốc trị hăm này cho trẻ. Bepanthen là thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức, là dòng kem trị hăm tã, sử dụng khi trẻ mặc tã bị ẩm ướt hoặc thường xuyên.

Tuy nhiên, khi quyết định bôi lên da mặt mẹ cần phải nắm rõ tình trạng da bé để tránh tác động mạnh gây ra những vết thương khác. Chỉ nên bôi kem hăm Bepanthen lên vùng da mặt khi có sự chỉ định và tham khảo ý kiến đến từ bác sĩ. Mẹ có thể sử dụng khi vùng da mặt của bé bị viêm da. Cần phải thực hiện kiểm tra một lượng nhỏ tại da tay của bé để chắc chắn trẻ không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc chống hăm cho bé.

Bepanthen-co-boi-mat-duoc-khong
Mẹ nên nắm rõ thông tin Bepanthen balm 30g có bôi mặt được không?

Kem hăm Bepanthen Balm có bôi được vết thương hở?

Bên cạnh đó, với một số vết thương hở ngoài ra, mẹ tuyệt đối không nên bôi kem hăm Bepanthen. Bởi kem hăm chỉ phù hợp với vết thương ngoài da. Nếu bôi trực tiếp vào vết thương hở sẽ khiến vết thương bị nhiễm trùng nặng hơn và gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Đồng thời, mẹ không nên sử dụng Bepanthen với các nốt côn trùng cắn. Bởi chúng dường như không có tác dụng làm dịu nhẹ, hay chữa khỏi.

Bepanthen-co-boi-mat-duoc-khong-2
Hãy sử dụng kem hăm Bepanthen đúng mục đích mẹ nhé!

Do đó, mẹ hãy cân nhắc khi sử dụng Bepanthen vào từng vùng da với các loại vết thương khác nhau. Chúng sẽ có tác dụng chính là làm dịu hăm tã, chữa lành tổn thương do độ ẩm cao khi mặc tã. Hơn nữa, thành phần B5 trong Bepanthen giúp tái tạo và bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Mẹ có thể tham khảo mua Bepanthen tại các cửa hàng chính hãng của Kids Plaza. Tại đây, mẹ hãy an tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm mang lại. Bởi kem Bepanthen sẽ được nhập khẩu nguyên hộp với mức giá ưu đãi.

Qua đây, mẹ đã hiểu hơn về công dụng của Bepanthen và trả lời được câu hỏi kem hăm Bepanthen có bôi mặt được không? Do đó, mẹ hãy cân nhắc để sử dụng loại kem này đúng mục đích, chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng ở vết hăm da mẹ nhé! 

Xem thêm: