bepanthen-boi-ne-duoc-khong-3
Trẻ bị chàm sữa bôi Bepanthen có được không?

Kem Bepanthen là sản phẩm có mặt ở hầu hết các gia đình đang nuôi con nhỏ. Bepanthen bôi nẻ được không? Trị được chàm sữa không? Kem Bepanthen được sử dụng chống hăm tã cực nhạy. Muốn biết, loại kem này có thể bôi nẻ và trị chàm sữa được hay không, hãy nghe từ các chuyên gia và kinh nghiệm từ các mẹ bỉm.

Kem Bepanthen bôi nẻ được không?

bepanthen-boi-ne-duoc-khong-2
Bepanthen bôi nẻ được không? Hoàn toàn được

Tại thị trường, Việt Nam có hai loại Bepanthen Nappy Care Ointment (sản xuất tại Việt Nam) và kem Bepanthen Wund – und Heilsalbe (sản xuất tại Đức). Tuy có hai loại được sản xuất hai nơi, nhưng Bepanthen có công dụng chính là trị hăm vô cùng tốt.  

Tuy nhiên, các mẹ bỉm Việt Nam dùng Bepanthen để điều trị rất nhiều căn bệnh ngoài da khác cho trẻ. Kem Bepanthen có bôi nẻ được không? Kem Bepanthen ngoài công năng chính là trị hăm, sản phẩm này còn có tác dụng giảm đau rát, tái tạo vùng da bị tổn thương, làm mềm và mịn da… 

Vậy, Bepanthen có bôi nẻ được không? Có thể thấy, với những công dụng trên, kem Bepanthen hoàn toàn có thể được sử dụng để bôi nẻ mang lại hiệu quả chữa lành vết thương và hạn chế hiện tượng nứt da.

>>> Có thể mẹ quan tâm: Mẹ nên làm gì khi trẻ bị nẻ má mặt?

Bepanthen có trị được chàm sữa?

bepanthen-boi-ne-duoc-khong-3
Trẻ bị chàm sữa bôi Bepanthen có được không?

Trẻ bị chàm sữa bôi Bepanthen có được không? Bepanthen mang lại công dụng cao trong việc chống hăm, rôm sảy… Tuy nhiên, qua thực tế sử dụng đã chứng minh, ngoài chống rôm sảy, hăm, loại kem này còn giúp điều trị rất nhiều căn bệnh ngoài da cho trẻ nhỏ.

Bepanthen có trị được chàm sữa? Theo các y bác sĩ và kinh nghiệm điều trị chàm sữa cho bé của mẹ bỉm thì kem Bepanthen hoàn toàn có thể điều trị được chàm sữa và làm lành sẹo ở trẻ nhỏ rất tốt. 

Trong loại kem này, có chứa thành phần Dexpanthen. Đây là hoạt chất dễ thẩm thấm qua các vùng da tạo thành Pentothenic acid. Pentothenic acid làm tăng quá trình tái tạo và sản sinh các tế bào da, chữa lành mô bị thương tổn và làm mờ các vết sẹo rất nhanh.

Ngoài ra, kem Bepanthen còn chứa thành phần Parafin lỏng, sáp ong trắng, dầu hạnh đào, nước tinh khiết. Những thành phần này cũng góp công sức trong việc điều trị, xóa mờ những vết chàm trên cơ thể.

bepanthen-boi-ne-duoc-khong-1
Dùng kem Bepanthen có thể điều trị nhiều căn bệnh ngoài da cho trẻ

Trên đây là nội dung trả lời cho câu hỏi: Kem Bepanthen bôi nẻ được không? Trị được chàm sữa không? Kem Bepanthen rất quen thuộc với mẹ bỉm Việt. Hầu hết ai có con nhỏ cũng luôn dự trữ một loại Bepanthen còn hạn sử dụng trong nhà phòng ngừa điều trị rôm sảy, côn trùng cắn… Tuy nhiên, khi sử dụng cho trẻ, mẹ nên lưu ý không bôi kem ở vùng mắt, miệng và những vị trí tay mà trẻ có thể dễ dàng ngậm vào miệng để tránh nguy hiểm!

Muốn mua các sản phẩm kem Bepanthen chính hãng, tránh mua phải hàng giả, mẹ nên tìm tới các cửa hàng của KidsPlaza mẹ nhé!

Xem thêm: