Review chân thực Pediakid Omega 3 có tốt không?

0
55

Thương hiệu Pediakid (Pháp) sản xuất nhiều sản phẩm hỗ trợ mẹ trong quá trình nuôi con, giúp trẻ có được sự phát triển tốt nhất. Pediakid Omega 3 có tốt không? Để trả lời được câu hỏi này, mẹ hãy cùng xem phần review chân thực về sản phẩm Pediakid Omega 3 ngay sau đây.

Review nguồn gốc Pediakid Omega 3 

pediakid-omega-3-co-tot-khong-2
Pediakid Omega 3 có tốt không?

Pediakid Omega 3 là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Pediakid. Đây là thương hiệu rất có tiếng tại Pháp. Các sản phẩm do thương hiệu sản xuất đều có đầy đủ tiêu chí về chất lượng, an toàn và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có sản phẩm cung cấp Omega 3 – Pediakid Omega 3.

Review về thành phần Pediakid Omega 3

Muốn biết Pediakid Omega 3 tốt không thì xem xét thành phần là việc làm đúng và chuẩn xác. Thành phần Pediakid Omega 3 gồm có:

 • Vitamin E, A, C, D,
 • Siro cây thừa,
 • DHA, Omega 3,
 • Magnesium,
 • Keo sợi,
 • Phospho, 
 • EPA,
 • Một số tá dược: Dầu cá tự nhiên, mùi thơm tự nhiên, dẫn xuất tự nhiên từ cá và đậu nành, chất nhũ tương (kali sorbate, este axit béo,…).

Tất cả những thành phần có trong Pediakid Omega 3 được đã được các nhà sản xuất đo lường một cách tỉ mỉ, chuẩn xác. Sự kết hợp đủ tiêu chuẩn giúp trẻ được bổ sung được những dinh dưỡng cần thiết khó hấp thụ được từ môi trường hay thức ăn.

Công dụng của siro Pediakid Omega 3 

pediakid-omega-3-co-tot-khong-1
Pediakid Omega 3 giúp trẻ thông minh hơn

Như tên gọi, công dụng chính của Pediakid Omega 3 là thực thực phẩm chức năng giàu axit béo Omega 3 (gồm Omega 3, DHA). Đây là sản phẩm dùng cho trẻ từ 01 tuổi trở lên. Chúng có tác dụng:

 • Giúp trẻ tập trung hơn.
 • Hỗ trợ hoàn thiện các chức năng thần kinh và phát triển não bộ.
 • Giúp tăng cường đề kháng.
 • Cải thiện trí nhớ.
 • Giúp trẻ thông minh hơn.

Pediakid Omega 3 giá bao nhiêu?

Siro Pediakid Omega 3 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Giá bán của sản phẩm khoảng từ 245.000đ đến 260.000đ/lọ 125ml. Tùy theo địa điểm cung cấp, thời điểm khuyến mãi, chính sách thu hút khách hàng,… giá thành của sản phẩm sẽ có thời điểm được hạ thấp hơn, tạo ra sự chênh lệch tại các điểm bán.

Pediakid Omega 3 có tốt không?

pediakid-omega-3-co-tot-khong-3
Các sản phẩm Pediakid được cung cấp chính hãng tại Kids Plaza

Mục đích của siro Pediakid Omega 3 là cung cấp thêm cho trẻ nhiều thành phần dưỡng chất để phát triển não bộ, thần kinh, đề kháng. Để làm được điều này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu, tạo nguồn nguyên liệu tốt nhất để cung cấp thành phần dưỡng chất cần thiết. Có thể khẳng định đây là một sản phẩm tốt từ thành phần có bên trong cho đến mục đích sử dụng.

Việc sản phẩm được đón nhận ở nhiều quốc gia và ngày càng mở rộng thị trường cũng phần nào khẳng định tính ưu việt của chúng. Vì thế mẹ nên mua và sử dụng cho trẻ.

Lưu ý: Pediakid Omega 3 không phải là thuốc. Do đó, để có thể nhìn thấy công dụng của thực phẩm được phát huy, mẹ cần sử dụng đúng liệu trình. Ngoài ra, tùy cơ địa, khả năng hấp thụ (nhanh, chậm) mà công dụng nhìn thấy ở mỗi trẻ sẽ không giống nhau.

Trên đây là giải đáp: Pediakid Omega 3 có tốt không? Một lần nữa chúng tôi khẳng định, đây là sản phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng. Mẹ yên tâm mua, sử dụng cho bé.

Ngoài Pediakid Omega 3, thương hiệu Pediakid (Pháp) còn sản xuất nhiều sản phẩm hỗ trợ sự cho sự phát triển của trẻ như Pediakid tăng đề kháng, Pediakid Vitamin D3,… Mẹ hãy truy cập website Kids Plaza để tìm hiểu thêm.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây