Sữa bột Pediasure là một lựa chọn lý tưởng để bổ sung dinh dưỡng cho bé. Với thành phần cân đối và đa dạng, Pediasure cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ, giúp bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và sự phát triển trí não. Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết Top sữa Pediasure hỗ trợ bé tăng chiều cao tốt!

Review Top sữa Pediasure hỗ trợ bé tăng chiều cao tốt

Sữa Pediasure BA

Sua-Pediasure-tang-chieu-cao-2.jpg
Review sữa Pediasure tăng chiều cao

Sữa Pediasure BA được đóng gói trong bao bì màu vàng có nắp, có sẵn trong các kích cỡ khác nhau bao gồm pediasure abbott 400g, 850g và pediasure 1kg6.

Pediasure BA Singapore có hàm lượng chất dinh dưỡng trong thành phần cao hơn so với Pediasure Úc một chút, điều này làm cho loại sản phẩm này phù hợp cho trẻ từ 1-10 tuổi có cân nặng ổn định. Sữa này giúp duy trì sức khỏe, cân nặng và hỗ trợ phát triển cân đối cho trẻ.

Mỗi loại sữa đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của trẻ, các bậc phụ huynh nên xem xét và lựa chọn loại sữa phù hợp nhất cho con của mình.

Sữa Pediasure Úc

Sua-Pediasure-tang-chieu-cao-4.jpg
Sữa bột Pediasure Úc cho bé

Sữa Pediasure của Úc là loại sữa được sản xuất tại Úc, được đóng trong hộp có nắp màu tím và có trọng lượng là 850g, với hương vani quen thuộc và dễ uống.

Trong mỗi lượng 100ml của sữa Úc Pediasure chứa đầy đủ 100% protein và các dưỡng chất khác. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho trẻ em có thói quen ăn uống kém, kén ăn hoặc cần bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể.

Tham khảo:

Sữa Pediasure pha sẵn

Sua-Pediasure-tang-chieu-cao5.jpg
Sữa Pediasure pha sẵn chai 237ml

Đây là loại sữa Pediasure pha sẵn đóng gói dưới dạng chai với dung tích sữa pediasure 110mlpediasure 180ml và pediasure chai 237ml, rất tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo mọi thành phần dinh dưỡng trong sữa được cân đối và tỷ lệ chính xác. Sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói trong bao bì đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng.

Sua-Pediasure-tang-chieu-cao-6.jpg
Đây là loại sữa Pediasure pha sẵn đóng gói dưới dạng chai với dung tích sữa pediasure 110ml, pediasure 180ml 

Sữa Pediasure pha sẵn có được nhiều bà mẹ lựa chọn vì những lợi ích nổi bật sau:

  1. Cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội giúp trẻ phát triển toàn diện: Sản phẩm Pediasure sẵn có của Abbott đã được chứng minh hiệu quả qua các thử nghiệm lâm sàng và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ biếng ăn, phát triển chậm, hoặc kém hấp thụ dinh dưỡng. Không chỉ hỗ trợ tăng cân, Pediasure còn giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao và trí tuệ.
  2. Tiện lợi khi sử dụng: Với Pediasure sẵn có cho bé 1 tuổi, bà mẹ không cần phải bận tâm về việc pha sữa hay kiểm soát các vấn đề liên quan đến nước, tỷ lệ pha, nhiệt độ hoặc dụng cụ sử dụng,… Chỉ cần mở sản phẩm và cho bé sử dụng ngay lập tức.

Bài viết trên đã review Top sữa Pediasure hỗ trợ bé tăng chiều cao tốt. Với sự cân đối về dinh dưỡng, tiện lợi trong sử dụng và hiệu quả đã được chứng minh thông qua các nghiên cứu lâm sàng, Pediasure không chỉ là một lựa chọn phổ biến mà còn là một giải pháp đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, Pediasure là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà ba mẹ nên xem xét.

Bài viết liên quan:

>>>[Giải đáp] Trẻ uống Pediasure dậy thì sớm có đúng không?

>>>Sữa Pediasure có những vị gì? Có dễ uống không?

>>>Sữa Pediasure Ba 850g – Giá bao nhiêu và lợi ích dinh dưỡng cho trẻ