Sữa A2 của Úc dành cho bé mấy tuổi, uống kèm với gì?

0
64

Sữa A2 nguyên kem của Úc là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu dành cho trẻ, giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn và tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên có rất nhiều mẹ chưa biết sữa A2 của Úc dành cho bé mấy tuổi và nên uống kèm với gì để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy các mẹ hãy tìm hiểu những vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau đây nhé!

sua-a2-cua-uc-danh-cho-be-may-tuoi-1
Sữa A2 của Úc dành cho bé mấy tuổi, uống kèm với gì?

Bé mấy tuổi thì sử dụng được sữa A2 của Úc?

Trước khi tìm hiểu sữa A2 của Úc dành cho bé mấy tuổi, hãy điểm qua một vài thông tin cơ bản của dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Sữa A2 là một dòng sản phẩm sữa nguyên kem được sản xuất tại  New Zealand (Úc), đây là dòng sữa tươi dạng bột được chế biến 100% từ sữa của những con bò A2 thuần chủng, không bị biến đổi gen, an toàn khi sử dụng cho bé

Trong sữa A2 có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của bé, giúp bé phát triển toàn diện.

Điều đặc biệt ở sữa A2 là sản phẩm có chứa axit amin proline 67, không bị biến đổi thành vi chất Histidine (tác nhân chính gây ra hiện tượng đầy bụng, khó tiêu ở trẻ)

Sữa A2 của Úc là sản phẩm dành cho trẻ có độ tuổi từ 1 tuổi trở, đây chính là cột mốc cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Lý do sữa A2 của Úc chỉ sử dụng cho các bé trên 1 tuổi là bởi vì đối với các bé dưới 1 tuổi, rất khó hấp thụ đạm Protein A2 có trong sữa qua thành ruột non, bên cạnh đó trong độ tuổi sơ sinh (dưới 1 tuổi) hệ tiêu hóa của trẻ vẫn còn rất non nớt, mà sữa A2 lại chứa thành phần dinh dưỡng vô cùng đa dạng với hàm lượng cao rất dễ gây rối loạn tiêu hóa cho bé.

sua-a2-cua-uc-danh-cho-be-may-tuoi-2
Sữa A2 nguyên kem của Úc dành cho bé có độ tuổi từ 12 tháng tuổi

Sữa A2 uống kèm với gì để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Mặc dù sữa A2 là sản phẩm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bé, tuy nhiên nếu mẹ muốn đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho bé, mẹ nên kết hợp sữa Milo Úc và A2.

Sữa Milo Úc và A2 chính là cặp đôi hoàn hảo giúp trẻ tăng cân và chiều cao tối ưu, bởi đầy đều là những dòng sữa công thức vô cùng chất lượng, sữa A2 có vị hơi nhạt, chính vì vậy khi kết hợp với Milo Úc thì sẽ có vị hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó, khi kết hợp sữa A2 với Milo Úc sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ Canxi của cơ thể bé lên đến 70%, giúp bé phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất.

sua-a2-cua-uc-danh-cho-be-may-tuoi-3
Sữa A2 uống kèm với gì để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Mong rằng thông qua nội dung bài viết trên đã giúp các mẹ giải đáp được thắc mắc sữa A2 của Úc dành cho bé mấy tuổi và nên uống kèm với gì để mang lại hiệu quả tốt nhất. Mẹ chỉ nên có bé trên 1 tuổi sử dụng sữa A2 và nên kết sử dụng chung với sữa Milo Úc để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bé.

Ngoài loại sữa A2 dạng bột, sữa tươi tiệt trùng A2 cũng được rất nhiều mẹ lựa chọn. Mẹ có thể tìm mua tại KidsPlaza để đảm bảo sữa chính hãng, chất lượng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây