sua-bau-matilia-cua-nuoc-nao
Sữa bầu Matilia của nước nào? Có tốt không?

Mẹ chưa biết sữa bầu Matilia của nước nào? Mẹ cần biết những thông tin cần thiết, quan trọng về sữa bầu Matilia, qua đó đưa ra quyết định có nên hay không nên sử dụng sản phẩm? Vậy thì, mẹ dành chút thời gian đọc bài viết bên dưới và tìm hiểu những nội dung liên quan đến sản phẩm sữa bầu Matilia nhé!

Sữa bầu Matilia của nước nào?

sua-bau-matilia-cua-nuoc-nao-1
                                    Tìm hiểu sữa bầu Matilia của nước nào từ nguồn gốc xuất xứ

Muốn biết sữa Matilia của nước nào, chúng ta nghiên cứu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này. Theo đó, Matilia là một trong những sản phẩm sữa bầu tốt liên quan đến dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ và bé do công ty của Pháp có tên là Laboratoire France Bebe Nutrition nghiên cứu, sản xuất. 

Nếu tra cứu thông tin trên google mẹ sẽ biết, Laboratoire France Bebe Nutrition là công ty có danh tiếng rất tốt ở Pháp và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Sản phẩm do công ty sản xuất chuyên phục vụ cho mẹ và bé.

Tại Việt Nam, sản phẩm gắn với thương hiệu Laboratoire France Bebe Nutrition được nhiều người biết đến là sữa bầu Matilia. Đây là một trong số ít sản phẩm sữa bầu được điều chế dạng lỏng trên thị trường. 

Những ưu và nhược điểm của sữa bầu Matilia (Pháp)

Sau khi được sản xuất ra thị trường, thông qua quá trình sử dụng, người tiêu dùng sẽ đưa ra được những ưu và khuyết điểm của mỗi loại. Vậy, ưu và nhược điểm của sữa Matilia là gì? Dưới đây là câu trả lời ba mẹ có thể tham khảo.

Về ưu điểm

sua-bau-matilia-cua-nuoc-nao-3
                                                     Sữa bầu Matilia tốt cho mẹ, tốt cho con

Khi vào thị trường Việt Nam, sản phẩm sữa bầu Matilia được được tiêu dùng đón nhận. Nguyên nhân vì những ưu điểm sau:

  • Sản phẩm đã được Bộ y tế Châu Âu cấp phép đạt chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Sữa Matilia đa dạng thành phần tốt cho thời kỳ mang thai. Các thành phần chính bao gồm: Sắt, Magie, Canxi, Acid Folic, Vitamin D, Vitamin B12, Omega 3, Protein, chất xơ…
  • Sữa Matilia cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ trong thời gian mang thai; giảm cảm giác mệt mỏi, chán nản; giảm táo bón; ngừa khả năng loãng xương.
  • Đối với trẻ, Matilia góp phần giúp hệ xương phát triển; ngăn ngừa dị tật thần kinh, bại não, suy giảm trí lực…
  • Matilia có đến 04 hương vị (dâu, chuối, vani, chocolate) giúp mẹ không bị ngán.
  • Sữa bầu Matilia điều chế ở dạng lỏng, tiện sử dụng, tiện khi mang theo ra ngoài…

Về nhược điểm

sua-bau-matilia-cua-nuoc-nao-2
                                             Matilia có giá khoảng 70.000VNĐ/chai 200ml

Về nhược điểm của sữa bầu Matilia là giá thành ở mức cao so với tiêu dùng của người Việt. Với mức giá khoảng 280.000đ/lốc 4 chai, không phải ai cũng có thể mua và sử dụng.

Trên đây là giải đáp sữa bầu Matilia của nước nào và nêu được những ưu, nhược điểm của sản phẩm. Matilia là loại sữa bầu được giới nghiên cứu và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và sự tiện dụng. Nếu muốn mua các loại sữa tốt cho bà bầu chính hãng 100%, mẹ đừng quên đến với cửa hàng Kids Plaza. Tại đây ngoài sữa Matilia, có rất nhiều sản phẩm sữa bầu nội, ngoại nhập  khác cho mẹ lựa chọn.

Xem thêm:

>>> Sữa bầu tốt cho bé tăng cân tốt trong kỳ tam cá nguyệt thứ 3