sua-ensure-nuoc-nao-tot-nhat-1
Giá 1 thùng sữa Ensure nước (24 chai) rẻ hơn khi mua lẻ từng chai

Ensure là dòng sữa cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và có thể thay thế cho bữa ăn. Để thuận tiện cho việc sử dụng, các nhà sản xuất ra hai dòng  Ensure bột và  Ensure nước. Sữa Ensure nước nào tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về sữa Ensure và tìm loại sữa mà bản thân đang cần nhé!

Thông tin sữa Ensure

sua-ensure-nuoc-nao-tot-nhat-3
Ensure là dòng sữa được nghiên cứu bời tập đoàn Abbott (Hoa Kỳ)

Sữa Ensure của nước nào? Ensure là dòng sữa cao cấp thuộc thương hiệu Abbott (Hoa Kỳ). Abbott Hoa Kỳ là tập đoàn chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nằm trong top đầu thế giới. Đến nay, các sản phẩm thuộc thương hiệu Abbott có mặt ở hầu khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Trong số các sản phẩm do tập đoàn Abbott nghiên cứu sáng lập, sữa Ensure là dòng cao cấp sử dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ em (từ 10 tuổi), người lớn, phụ nữ mang thai, người già và người bệnh. Với sự nổi tiếng và công dụng tốt cho sức khỏe, đến nay dòng Ensure của Abbott Hoa Kỳ có trụ sở sản xuất tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Úc, Singapore, Đức, Đan Mạch,… 

Tuy được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng các dòng sữa Ensure luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn từ tập đoàn mẹ. Ngoài ra, ở mỗi quốc gia, mỗi loại sữa Ensure sẽ có một vài điểm khác biệt phù hợp với người tiêu dùng tại quốc gia đố. Tuy nhiên, các thành phần dinh dưỡng cốt yếu vẫn được bảo đảm và giữ nguyên vẹn.

Các dạng điều chế của sữa Ensure

sua-ensure-nuoc-nao-tot-nhat-4
Ensure Original Nutrition Shake dạng nước

Hiện nay, sữa Ensure có rất loại khác, khác nhau. Tùy mỗi nơi sản xuất, mỗi dòng sữa mà có các dạng điều chế khác nhau. 

Thông thường, các loại sữa Ensure được điều chế ở hai dạng.

  • Sữa Ensure dạng bột: Đây là dạng thông dụng mà bất cứ nơi sản xuất, dòng sản phẩm nào cũng có. Sản phẩm điều chế dạng bột được đóng theo gói nhỏ, theo lon,… Khi sử dụng, sữa bột phải được hòa cùng nước ấm đúng nhiệt độ quy định nhằm bảo quản các chất dinh dưỡng bên trong sữa.
  • Sữa Ensure nước: Được điều chế ở dạng lỏng. Người dùng có thể sử sữa ở nhiệt độ thường, làm ấm hoặc để lạnh đều được. Ở dạng điều chế này, người dùng chỉ cần lắc đều, mở nắp và uống, rất tiện lợi. Đặc biệt, sữa có thể để bảo quản được 24 tiếng sau khi mở nắp, nên không lo lãng phí.

Ở mỗi dạng điều chế sẽ có những mặt ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, dù người tiêu dùng lựa chọn sử dụng được điều chế ở dạng nào đều có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, đa phần, sữa Ensure điều chế dạng bột hay sữa Ensure nước đều không có sự khác nhau về thành phần, công dụng.

Sữa Ensure nước nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sữa Ensure điều chế dạng lỏng (dạng nước). Vì vậy, người tiêu dùng rất muốn biết, sữa Ensure nước nào tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này, đồng thời tìm ra dòng Ensure nước phù hợp với nhu cầu của bản thân, gia đình, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các dòng Ensure nước hiện có tại thị trường Việt Nam nhé.

Ensure Original Nutrition Shake 

sua-ensure-nuoc-nao-tot-nhat-5
Sữa Ensure nước nào tốt nhất? Chọn sữa phù hợp với đối tượng sử dụng

Ensure Original Nutrition Shake là một trong các loại sữa nước của Ensure bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Dòng sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sữa được điều chế dạng lỏng, thể tích 237ml/chai. Sữa có hương Vani rất dễ uống. 

Ensure Original Nutrition Shake được chỉ định dùng cho người lớn. Có đến 24 loại vitamin cùng khoáng chất và các acid béo quan trọng, cần thiết có mặt trong sữa. Lượng dinh dưỡng có trong 1 chai Ensure Original Nutrition Shake có thể giúp thay thế hoàn toàn bữa ăn mà không lo thiếu chất. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm được khuyến nghị dùng cho phụ nữ mang thai, sản phụ, người bệnh, người sau bệnh cần phục hồi, những người ăn uống kém, người ăn chay,…

Đặc biệt, Ensure Original Nutrition Shake giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, gia tăng lợi khuẩn trong đường ruột. Sữa không chứa đường Gluten và Lactose nên an toàn tuyệt đối.

Ensure Gold Vigor 

sua-ensure-nuoc-nao-tot-nhat-2
Ensure Gold Vigor dùng cho người lớn tuổi

Ensure Gold Vigor cũng là loại sữa nước được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Đây là dòng sữa được sản xuất tại Hoa kỳ. Sản phẩm dành xuất khẩu có vị ngọt hơn, phù hợp thị hiếu người Việt. Ensure Gold Vigor có hương vani dễ uống. Thể tích 237ml/chai.

Ensure Gold Vigor chứa nhiều protein, vitamin, khoáng chất; giàu Cholin, PUFA, MUFA,… Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa giúp nhanh hồi phục bệnh, hỗ trợ cho tim và não bộ; hỗ trợ người già trong việc phòng chống loãng xương,… Sản phẩm này chủ yếu dành cho người già. Tuy nhiên, đối với người bệnh cần hồi phục nhanh hơn cũng được khuyến khích sử dụng.

Sữa Ensure giá bao nhiêu?

sua-ensure-nuoc-nao-tot-nhat-1
Giá 1 thùng sữa Ensure nước (24 chai) rẻ hơn khi mua lẻ từng chai

Như đã nói, sữa Ensure là dòng sản phẩm cao cấp. Công dụng và hiệu quả mang lại của sản phẩm luôn đi liền với giá thành. Tại thị trường Việt Nam, giá 1 lọ sữa Ensure nước, 1 lốc sữa Ensure nước hay giá 1 thùng sữa Ensure nước của mỗi dòng sẽ không giống nhau ở những điểm bán. Nguyên nhân là do mặt bằng kinh doanh, khâu vận chuyển,… Ngoài ra, khi người tiêu dùng mua số lượng nhiều thì sẽ lợi hơn. Cụ thể:

  • Ensure Original Nutrition Shake giá bao nhiêu? Giá của 1 chai Ensure Original Nutrition Shake khoảng 41.000đ.
  • Giá 1 lốc sữa Ensure nước Original Nutrition Shake khoảng 240.00đ/lốc 6 chai.
  • Giá 1 thùng sữa Ensure nước Original Nutrition Shake khoảng 950.000đ/thùng 24 chai.
  • Giá 1 lọ sữa Ensure nước Gold Vigor khoảng 64.000đ/chai.
  • Giá 1 lốc sữa Ensure nước Gold Vigor khoảng 370.000đ/lốc 6 chai.
  • Giá 1 thùng sữa Ensure nước Gold Vigor khoảng 1.450.000đ/thùng 24 chai.

Trên đây là giải đáp sữa Ensure nước nào tốt nhất? Giá bao nhiêu. Như vậy, hai dòng sữa Ensure dạng nước bán chạy ở nước ta là Ensure Original Nutrition Shake và Ensure Gold Vigor đều có chỉ định đối tượng sử dụng khác nhau, hãy dựa vào người dùng để mua sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: