sua-ensure-gold-cua-nuoc-nao-2
Nên uống sữa Ensure Gold sau khi ăn sáng ít nhất 1 giờ

Sữa Ensure Gold là dòng sữa người lớn rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường hiện có nhiều dòng sữa Ensure của các nước khác nhau khiến nhiều bà mẹ khó khăn trong việc chọn mua. Vậy dòng sữa Ensure Gold của nước nào? Để biết chi tiết về nơi sản xuất của sữa Ensure mẹ hãy xem ngay những thông tin dưới đây.

Giải đáp sữa Ensure Gold của nước nào?

Sữa Ensure của nước nào? Sữa Ensure Gold là sản phẩm của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ – Mỹ. Được sản xuất tại Abbott ở Singapore. Sau đó được công ty TNHH Dinh dưỡng 3A nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam. Sữa Ensure Gold khá là thông dụng và phổ biến được nhiều người sử dụng. 

sua-ensure-gold-cua-nuoc-nao-1
Nhiều mẹ quan tâm sữa Ensure Gold của nước nào ?

Sữa Ensure Gold có tác dụng bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối. Trong sữa có chứa tới 28 loại vitamin, khoáng chất cần thiết giúp phục hồi cơ thể và tăng cường sức khỏe mạnh. Bổ sung các chất chống oxy hóa gồm vitamin C, E, selen và kẽm giúp bảo vệ cơ thể người bệnh. Có thể sử dụng được cho người lớn, người ốm bệnh và người suy dinh dưỡng. Hiện nay sữa Ensure Gold có 2 loại chính là dạng sữa bột đựng trong hộp thiếc và sữa nước Ensure Gold đóng chai tiện lợi. Sữa Ensure nước cũng là một loại sữa được nhiều người lựa chọn.

sua-ensure-gold-cua-nuoc-nao-3
Sữa Ensure nước bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao

Nên uống sữa Ensure vào thời điểm nào là tốt nhất trong ngày?

Sữa Ensure Gold tuy bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng để đạt được tác dụng tốt nhất thì cần phải sử dụng đúng cách. Thời điểm uống sữa Ensure Gold thích hợp nhất là vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều. Không nên uống sữa Ensure Gold vào buổi sáng sớm khi bụng còn đói sẽ không tốt cho dạ dày. Chúng ta có thể uống sữa Ensure Gold sau khi ăn bữa sáng ít nhất là 1 tiếng đồng hồ là tốt nhất.

sua-ensure-gold-cua-nuoc-nao-2
Nên uống sữa Ensure Gold sau khi ăn sáng ít nhất 1 giờ

Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa Ensure Gold:

– Để pha 230ml sữa Ensure Gold sẽ cho 185ml nước ấm (đã đun sôi và để nguội vừa) vào ly. Sau đó cho từ từ 6 muỗng gạt sữa vào. Khuấy đều cho tan hết bột sữa Ensure Gold.

– Theo khuyến nghị thì nên uống 2 ly sữa Ensure Gold trên ngày.

Lưu ý: với sữa Ensure Gold không dùng qua đường tĩnh mạch và không dùng cho trẻ em trừ khi có hưỡng dẫn của các chuyên gia y tế.

Trên đây chúng tôi đã giúp mẹ giải đáp thắc mắc sữa Ensure Gold của nước nào cũng như nên uống sữa Ensure vào thời điểm nào là tốt nhất cực kỳ đầy đủ và chi tiết. Để được hỗ trợ thêm các thông tin về sữa Ensure Gold cũng như mua được sữa chính hãng ba mẹ có thể mua tại siêu thị Kidsplaza. Kidsplaza là một trong những chuỗi mẹ và bé bán hàng chính hãng uy tín suốt 14 năm qua sẽ tư vấn và hỗ trợ mẹ mua được sữa Ensure Gold phù hợp nhất.

Xem thêm: