sua-pediasure-cho-nguoi-lon-1
Giải đáp: Có sữa Pediasure cho người lớn không?

Sữa Pediasure được quảng cáo có tác dụng với trẻ chậm lớn, còi xương và được rất nhiều mẹ đang nuôi con nhỏ lựa chọn. Vậy có sữa Pediasure cho người lớn không? Ở độ tuổi nào có thể sử dụng Pediasure? Tìm hiểu thêm thông tin về loại sữa này ngay nhé!

Có sữa Pediasure cho người lớn không?

Có sữa Pediasure dành cho người lớn không là vấn đều nhiều mẹ quan tâm hiện nay? Sữa Pediasure cho bé biếng ăn được biết tới là sản phẩm khá nổi tiếng giúp bé tăng cân tốt, phát triển toàn diện. Chính vì vậy, sản phẩm này được sản xuất với mục đích sử dụng chủ yếu cho trẻ em từ 1-10 tuổi. 

Đối với trẻ dưới 1 tuổi sữa chỉ sử dụng cho bé khi có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Sữa Pediasure đặc biệt phù hợp với:

  • Những bé bị nhẹ cân, thấp còi so với bạn bè cùng trang lứa.
  • Những bé chậm tăng trưởng hơn so với tiêu chuẩn quy định.
  • Những bé có tình trạng lười ăn, ăn kém ngon miệng.

Liều lượng dùng sữa cho bé:

Tuổi Nước sôi để ấm Số muỗng sữa Số ly/ ngày
1- 10 tuổi 190ml 5 2-3

Như vậy, có thể thấy không có sữa Pediasure cho người lớn, và không có sữa Pediasure cho người già. Sữa Pediasure cho người gầy chỉ sử dụng với trẻ 10 tuổi trở xuống.

sua-pediasure-cho-nguoi-lon-1
Giải đáp: Có sữa Pediasure cho người lớn không?

Loại sữa dành cho người lớn, người bệnh cần phục hồi?

Một trong những loại sữa dành cho người lớn, người bệnh cần phục hồi tốt nhất phải kể tới Ensure Gold. Loại sữa này chứa công thức dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, vitamin, khoáng chất giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe.

  • Sữa Ensure Gold cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho cơ thể: Đạm, Vitamin (A, C, D3, E, K1, B1, B2, B6, B12,…), các khoáng chất (sắt, kẽm, natri, canxi, i-ốt,…) 
  • Thành phần sữa chứa hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic) với hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.
  • Loại sữa này giàu Cholin và Acid Oleic giúp hỗ trợ trí nhớ và hoạt động của hệ thần kinh.
  • Ngoài ra, sản phẩm chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt.
  • Ensure Gold là sự kết hợp hoàn hảo giữa FOS và Inulin (chất xơ hòa tan) sẽ hình thành hệ Prebiotic kép – Beneo™ Synergy 1 giúp cơ thể hấp thụ Canxi tốt hơn, từ đó cho một hệ xương chắc khỏe và dẻo dai.
  • Đặc biệt, có thể dùng sữa bột Ensure Gold thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, duy trì hoặc tăng cường sức khỏe cho bạn và gia đình.
sua-pediasure-cho-nguoi-lon-3
Sữa Ensure Gold – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh cần phục hồi

Bài viết trên đã giúp mẹ giải đáp có sữa Pediasure cho người lớn không? Câu trả lời là không. Sản phẩm này chỉ dành cho bé từ 1-10 tuổi sử dụng. Nếu mẹ cần mua sữa cho người già, người gầy, người bệnh cần phục hồi để bổ sung dinh dưỡng có thể tham khảo hàng chính hãng tại website của KidsPlaza.

Xem thêm: