sua-pediasure-cho-tre-so-sinh-1
Mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng Pediasure cho bé dưới 1 tuổi

Sản phẩm sữa Pediasure được sản xuất dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn. Dù vậy, bất cứ sản phẩm sữa bột nào nói chung cũng có những quy định về lứa tuổi theo khuyến cáo của bác sĩ. Vậy dùng sữa Pediasure cho trẻ sơ sinh được không? 

Giới thiệu về sữa Pediasure

Sữa Pediasure là sản phẩm của một trong những thương hiệu sản xuất sữa nổi tiếng bậc nhất thế giới – Abbott Hoa Kỳ. Để nói về các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott luôn nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng. Bé dưới 10 tuổi mẹ có thể tham khảo và cho bé sử dụng Pediasure nếu thấy phù hợp nhé.

Có thể kể tới ưu điểm nổi trội nhất của Pediasure chính là giúp trẻ ăn nhiều hơn, ngon miệng hơn. Từ đó mẹ sẽ thấy hiệu quả tăng cân rõ rệt. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời cho trẻ biếng ăn và bị suy dinh dưỡng.

Kết hợp với các dưỡng chất AA, DHA, vitamin A giúp bé thông minh và có đôi mắt sáng hơn. Bên cạnh đó, chất béo TMC có trong sữa giúp trẻ hấp thu nhanh hơn và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Với nhiều dưỡng chất tốt như vậy, liệu sữa Pediasure cho bé sơ sinh dùng được không? Pediasure dành cho bé mấy tháng? Hãy khám phá ngay dưới đây

sua-pediasure-cho-tre-so-sinh-2
Sữa Pediasure cho trẻ sơ sinh dùng được không?

Sữa Pediasure cho trẻ sơ sinh dùng được không?

Pediasure cho trẻ sơ sinh dùng được không? Sữa Pediasure dành cho bé mấy tuổi uống được? Hiện nay, sản phẩm này được khuyến cáo nên sử dụng cho trẻ từ 1-10 tuổi, là khi bé đã có hệ tiêu hóa phát triển ổn định.

Đối với trường hợp trẻ dưới 1 tuổi và muốn sử dụng sữa, mẹ cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Và tốt hơn hết, mẹ chỉ cho bé sử dụng sữa khi có chỉ định với hướng dẫn đầy đủ về liều lượng dùng mỗi ngày của bác sĩ chuyên khoa hay các chuyên gia dinh dưỡng thôi nhé.

Với công dụng giúp bé tăng cân hiệu quả và khỏe mạnh, để làm được điều này, sữa Pediasure tập trung một lượng lớn chất dinh dưỡng/ đơn vị sữa. Bởi vậy đối với trẻ dưới 1 tuổi, có hệ tiêu hóa chưa thật ổn định, rất dễ bị quá tải và khó tiêu. Điều này sẽ khiến bé biếng ăn hơn, tụt cân nhanh chóng.

Chính vì vậy, việc sử dụng sữa Pediasure sơ sinh hoàn toàn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ dựa vào thể trạng của bé. Mẹ lưu ý không nên cho bé sử dụng tùy tiện dễ gây tác dụng ngược, không tốt cho sức khỏe và sự phát triển chung của bé.

sua-pediasure-cho-tre-so-sinh-1
Mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng Pediasure cho bé dưới 1 tuổi

Qua phân tích trên mẹ chắc chắn đã có đáp án cho câu hỏi sữa Pediasure cho trẻ sơ sinh dùng được không? Khi mẹ cho trẻ dưới 1 tuổi cần tham khảo và làm theo hướng dẫn cách pha sữa để mang lại hiệu quả cao nhất cho bữa ăn của bé. Bên cạnh đó, cần hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa và nên tìm những cửa hàng uy tín như KidsPlaza để mua hàng chính hãng.

Xem thêm:

>>> Dị ứng sữa công thức là bị gì? Có nguy hiểm không?

>>> Cách làm sữa chua bằng sữa công thức cho bé hay ăn chóng lớn

>>> Cách làm bí đỏ trộn sữa công thức cho bé ăn dặm giúp bé tiêu hóa tốt