Máy hút sữa Rozabi Deluxe
Máy hút sữa Rozabi Deluxe

Máy hút sữa Rozabi là thương hiệu máy hút sữa mới được ra mắt trong vài năm gần đây và nằm trong phân khúc máy hút sữa giá rẻ. Vậy máy hút sữa Rozabi chính xác là của nước nào? Có những dòng máy nào mang thương hiệu Rozabi và giá bán sản phẩm là bao nhiêu?

1. Máy hút sữa Rozabi của nước nào?

Rozabi là công ty được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2014 với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm phục vụ mẹ và bé. Cho đến nay, Rozabi đã có 3 nhóm sản phẩm sản xuất bao gồm: máy hút sữa, dụng cụ ăn dặm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Rozabi đều được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận về chất lượng, không chỉ phù hợp với thị trường trong nước mà còn phù hợp với thị trường các nước châu Âu. Các sản phẩm mang thương hiệu Rozabi đang được phân phối nhiều nhất tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Hoa Kỳ và một số nước khác.

Riêng về máy hút sữa Rozabi, hãng này đặt nhà máy sản xuất tại Hong Kong nên có khá nhiều mẹ nhầm lẫn là sản phẩm Trung Quốc. Tuy nhiên mẹ có thể thấy dòng chữ  “USA standard brand”, máy hút sữa Rozabi được thiết kế mẫu tại Hoa Kỳ và sản xuất tại Hong Kong theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Vậy nên mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng máy hút sữa Rozabi mà không quá lăn tăn chuyện máy hút sữa Rozabi có tốt không?

Máy hút sữa Rozabi của nước nào
Máy hút sữa Rozabi của nước nào

2. Máy hút sữa Rozabi review

Không giống như các thương hiệu máy hút sữa khác, Rozabi chỉ phát triển 2 dòng máy hút sữa: máy hút sữa cầm tay và máy hút sữa điện đôi. Có thể kể đến 1 số model máy nổi bật của Rozabi.

Máy hút sữa cầm tay Handy Rozabi

Với mức giá khá thấp chỉ 299.000đ mẹ đã có thể sở hữu ngay chiếc máy hút sữa cầm tay Handy Rozabi. Về chức năng, sản phẩm này cũng giúp các mẹ bỉm sữa dễ dàng hút sữa ở mọi lúc mọi nơi bằng dụng cụ hút sữa cầm tay, nhỏ gọn. Tuy nhiên dường như Handy Rozabi đã không còn được sản xuất nữa. Hiện tại trên website của hãng cũng đã gắn mác hết hàng cho sản phẩm.

Máy hút sữa điện đôi Rozabi Basic

Là một trong số những sản phẩm máy hút sữa điện đôi đầu tiên của Rozabi nên về thiết kế chưa thực sự lung linh như các sản phẩm phát triển về sau này. Được thiết kế với 2 phễu hút, 1 máy điều khiển với 12 cấp độ hút sữa, 12 cấp độ massage cùng các phụ kiện cơ bản khác của dòng máy hút sữa điện đôi.

Giá máy hút sữa Rozabi điện đôi Basic chỉ 989.000đ đây có lẽ là chiếc máy hút sữa điện đôi giá rất rẻ, rẻ hơn cả việc mua máy hút sữa thanh lý hay thuê máy hút sữa. Nhược điểm lớn nhất của máy Basic là không tích hợp pin sạc mà phải dùng điện trực tiếp và màn hình điều khiển không phải màn hình LCD nên hơi khó để điều khiển.

Máy hút sữa Rozabi Deluxe
Máy hút sữa Rozabi Deluxe

Máy hút sữa điện đôi Rozabi Deluxe

Đây là sản phẩm ra đời ngay sau đời máy Basic nên đã cải tiến ngay về phần màn hình điều khiển thành màn hình LCD rõ nét, có thể hiển thị cả chế độ hút sữa, massage hiện tại. Máy cũng được tích hợp thêm pin sạc với dung tích 1000mA, so với các dòng máy thương hiệu thì dung lượng này có vẻ hơi thấp.

Nhược điểm của Rozabi Deluxe là phễu chụp hút sữa size hơi lớn, có thể gây đau và vết hằn trong quá trình hút. Phần khớp nối và cổ bình cũng tương đối đặc trưng, mẹ chỉ có thể dùng bình trữ sữa của Rozabi mà không thể dùng bình thay thế của thương hiệu khác. Giá bán máy hút sữa Rozabi Deluxe chỉ 1.499.000đ, giá bán này tương đương với các sản phẩm máy hút sữa điện đơn của 1 số thương hiệu nổi tiếng như Mamago, Unimom.

Máy hút sữa điện đôi Rozabi Compact

Ưu điểm của Rozabi Compact chính là phần dây dẫn sữa cực kỳ thông minh, dễ dàng điều chỉnh chế độ hút sữa 1 bên hay 2 bên.

Có thể khẳng định Rozabi là thương hiệu biết lắng nghe người tiêu dùng bậc nhất khi bất kỳ nhược điểm nào của dòng máy đi trước đều được hãng cải tiến và ra mắt trong sản phẩm đi sau. Rozabi Compact được bổ sung thêm miếng đệm massage hình cánh hoa, làm từ silicone giúp giảm đau và không gây hằn khi mẹ hút sữa.

Nhược điểm của Rozabi Compact là không có pin sạc mà có thể sử dụng điện trực tiếp hoặc dùng nguồn điện từ pin sạc dự phòng thông qua cổng USB. Điểm này cũng khá tiện lợi và bắt kịp xu hướng. Compact nay đã rút gọn lại chỉ còn 9 cấp độ hút và 9 cấp độ massage để các mẹ dễ lựa chọn. Giá bán sản phẩm cũng khá rẻ, chỉ còn 1.089.000đ.

Máy hút sữa Rozabi Super

Với giá bán khoảng 2,7 triệu đồng, đây đang được xem là chiếc máy hút sữa giá cao nhất trong ccacs sản phẩm Rozabi. Máy hút sữa Rozabi Super không phải là máy hút sữa điện đôi mà là máy hút sữa 2 động cơ khi có đến 2 động cơ hút sữa riêng biệt. Ưu điểm của máy hút sữa 2 động cơ là chế độ hút của 2 bên hoàn toàn riêng biệt, mẹ có thể chọn chế độ hút bên trái cấp 2 và bên phải cấp 4 vẫn được. Lực hút cũng sẽ không bị yếu đi khi mẹ hút sữa đồng thời 2 bên giống như máy hút sữa điện đôi. Nhược điểm của máy hút sữa 2 động cơ là hơi cồng kềnh nếu mẹ thường xuyên mang bộ hút sữa ra ngoài.

Về riêng máy hút sữa Rozabi Super có pin sạc trong máy dung lượng 1.740mA, 9 cấp độ massage, 9 cấp độ hút sữa và có chế độ vắt kiệt đầu tiên trên thế giới.

Máy hút sữa Rozabi Basic Plus
Máy hút sữa Rozabi Basic Plus

Máy hút sữa Rozabi Basic Plus

Theo quan điểm cá nhân thì đây có thể là dòng máy hút sữa có thiết kế đẹp nhất của Rozabi. Sản phẩm được ra mắt trong thời gian gần đây và có nghĩa vụ xóa bỏ mọi nhược điểm của thế hệ đi trước là máy hút sữa Rozabi Basic. So với máy hút sữa Rozabi Basic, đời máy Basic Plus đã được cải tiến màn hình thông thường thành màn hình LED hình đa giác hiển thị đầy đủ chế độ hút hay massage, cấp độ hút hiện tại, cảnh báo khi sắp hết pin.

Phễu hút cũng được cải tiến vượt trội với hình cánh hoa khá giống thiết kế của máy hút sữa Avent. Dung lượng pin tăng lên đáng kể với dung lượng đến 2.000mA giúp mẹ hút thông 4 cữ mới hết pin. Giá bán sản phẩm lại cực kỳ dễ chịu, chỉ 1.099.000đ. Đây có thể nói là sản phẩm nên lựa chọn nếu mẹ muốn mua máy hút sữa điện đôi giá rẻ.

Máy hút sữa điện đôi Rozabi Deluxe Plus

Cũng là sản phẩm phát triển lên từ dòng máy đi trước là Rozabi Deluxe, máy hút sữa Deluxe Plus không cải tiến quá nhiều về thiết kế mà tập trung vào tính năng. Đây là chiếc máy duy nhất có chế độ ghi nhớ lần hút sữa gần nhất. Có chế độ tự chuyển từ massage sang hút sữa sau 2 phút massage, mẹ không cần chuyển chế độ hút bằng tay nữa. Vẫn có pin sạc trong máy và dung tích pin đến 2.000mA. Giá bán sản phẩm hiện tại là 2.190.000đ.

Trên đây là tất cả các sản phẩm máy hút sữa Rozabi được đưa ra thị trường đến thời điểm hiện tại. Giá máy hút sữa Rozabi được xem là khá phù hợp túi tiền với người Việt Nam vậy nên sản phẩm được nhiều mẹ Việt ủng hộ. Hy vọng trong thời gian tới Rozabi sẽ có thêm nhiều cải tiến về lực hút để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.