Nếu ba mẹ đang cảm thấy băn khoăn liệu vitamin d3k2 uống trực tiếp được không, hãy đọc hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây. Vitamin D3K2 Sunday Natural là sản phẩm bổ sung chứa hai loại vitamin quan trọng nhất cho chiều cao, đó là vitamin D3 và K2.

vitamin-d3k2-uong-truc-tiep-duoc-khong
Vitamin d3k2 uống trực tiếp được không?

Vitamin D3K2 uống trực tiếp được không?

Vitamin D3K2 được khuyến nghị sử dụng mỗi ngày cho trẻ, đặc biệt là trong độ tuổi từ 0 đến 3. Trong giai đoạn này, nhu cầu về vitamin D3 của trẻ là rất lớn. Để sử dụng, ba mẹ hoàn toàn có thể cho bé uống sản phẩm trực tiếp.

Cách dùng Vitamin D3K2 trực tiếp cho trẻ

Vitamin d3k2 uống trực tiếp được không? Việc sử dụng sản phẩm trực tiếp mang lại ưu điểm là mẹ có thể chắc chắn về liều lượng. Điều này giúp mẹ đảm bảo khoảng 100% liều lượng vitamin D3K2 MK7 được bổ sung cho bé. Phương pháp này cũng rất phù hợp với những bà mẹ hiện đại vì nó nhanh chóng và tiện lợi, chỉ mất từ 1-3 phút để hoàn tất. 

Để thực hiện, trước hết, mẹ nên lắc đều lọ để đảm bảo sự đồng đều trong hàm lượng và tỷ lệ giữa D3 và K2MK7 trong từng giọt. Sau đó, mở nắp và nghiêng lọ khoảng 45 độ để nhỏ số giọt với liều lượng phù hợp ra thìa. Mẹ cũng có thể nhỏ trực tiếp vào miệng bé, nhưng cần chú ý không để đầu nhỏ của ống chạm vào miệng hoặc nước bọt của bé.

vitamin-d3k2-uong-truc-tiep-duoc-khong (1)
Cách sử dụng vitamin d3k2 trực tiếp cho trẻ

Tham khảo: >>> Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural cách dùng hiệu quả cho…

Liều dùng vitamin D3K2 chính xác nhất

Vitamin D3K2 được cung cấp dưới dạng ống nhỏ giọt với đầu chia liều. Khi sử dụng, mẹ cần đếm từng giọt tùy theo độ tuổi của bé:

  • Đối với trẻ từ 0-11 tháng: 01 giọt/ mỗi ngày.
  • Đối với trẻ từ 1-2 tuổi: 02 giọt/ mỗi ngày.
  • Đối với trẻ 3 tuổi: 03 giọt/ mỗi ngày.
  • Đối với trẻ từ > 4 tuổi: 04 giọt/ mỗi ngày.

Cách sử dụng này được xác định dựa trên nhu cầu bổ sung vitamin D3 và K2 tương ứng với từng độ tuổi. Mỗi giọt cung cấp 100 UI vitamin D3 (Cholecalciferol) và 4µg vitamin K2 dưới dạng MK7 (Menaquinone-7).

Tham khảo: >>> Liều dùng vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural tốt nhất…

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng Vitamin D3K2 cho trẻ

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến khi sử dụng Vitamin D3K2, có thể dẫn đến hỏng sản phẩm hoặc không đạt được hiệu quả tối ưu:

vitamin-d3k2-uong-truc-tiep-duoc-khong-2
Vitamin d3k2 uống trực tiếp cần lưu ý những gì?
  • Quên đậy nắp sau khi sử dụng Vitamin D3K2.
  • Lưu trữ sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao, hoặc ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
  • Cho đầu ống nhỏ giọt tiếp xúc với miệng trẻ nhỏ hoặc bất kỳ bề mặt không sạch sẽ nào khác.
  • Thêm Vitamin D3K2 vào thực phẩm và sau đó chế biến, làm mất hiệu quả của D3 và K2.
  • Không duy trì việc bổ sung hằng ngày, dẫn đến việc đo liều không đều, và trẻ có thể trở nên khó chịu hoặc quấy khóc. Việc bổ sung Vitamin D3 và K2 cần được thực hiện đều đặn vào khoảng 9-11 giờ sáng hàng ngày để tận dụng tối đa các lợi ích của sản phẩm.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng và thông tin vitamin d3k2 uống trực tiếp được không cho mẹ tham khảo. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và kiến thức chăm sóc con để hỗ trợ sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh, mời mẹ truy cập vào trang web kidsplaza.vn.

Tin liên quan:

>>> Khám phá tác dụng vitamin d3 k2 mk7 Sunday Natural cho…

>>> Địa điểm bán vitamin D3K2MK7 Sunday Natural uy tín, chính hãng