Vitamin-D3K2-Whykids (1)

Vitamin D3K2 Whykids là sản phẩm bổ sung vitamin D3 và K2 thiết yếu cho bé phát triển toàn diện. Với công nghệ Anh Quốc hiện đại và nguyên liệu 100% tự nhiên thuần khiết sản phẩm  được nhiều bà mẹ tin dùng bởi thành phần an toàn dành cho trẻ sơ sinh trở lên.

Vitamin-D3K2-Whykids
Vitamin D3K2 WhyKids (dạng xịt) thuận tiên khi sử dụng

Giới thiệu vitamin D3K2 Why Kids

Nguồn gốc của sản phẩm

Vitamin D3K2 WhyKids (dạng xịt) nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc, được hầu hết mẹ bỉm sữa tại Việt Nam và trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm được bào chế dạng dung dịch có vòi xịt tiện lợi, là lựa chọn phổ biến của nhiều bậc phụ huynh.

Vitamin-D3K2-Whykids (1)
Vitamin D3K2 WhyKids được nhiều mẹ bỉm tin dùng

Công dụng của sản phẩm

Khi nhắc đến sản phẩm Vitamin D3 K2, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với các mẹ bỉm sữa đang trong giai đoạn chăm sóc những thiên thần nhỏ của mình. Vitamin D3K2 WhyKids mang lại những công dụng tuyệt vời phải kể đến như:

  • Bổ sung Vitamin D3, một loại vitamin quan trọng cho bé (đóng vai trò như một “chỉ huy”) giúp hấp thụ canxi từ ruột vào máu, hỗ trợ quá trình khoáng hóa của xương và răng, cũng như hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể.
  • Cung cấp Vitamin K2 (trong dạng MK7), một thành phần quan trọng giúp cơ thể vận chuyển canxi và các khoáng chất cần thiết từ máu đến xương. 
  • Sử dụng tinh chất chiết xuất từ dầu hướng dương như là thành phần phụ trợ, giúp hòa tan và hấp thụ tối đa Vitamin D3 và Vitamin K2.
Vitamin-D3K2-Whykids (2)
Vitamin D3K2 WhyKids hỗ trợ quá trình trao đổi chất ở trẻ nhỏ

Liều dùng và cách sử dụng D3K2 Whykids

  • Trẻ từ 0-12 tháng: 1 nhát xịt/ ngày
  • Trẻ em trên 12 tháng tuổi: bổ sung dự phòng 1 nhát xịt/ ngày. Mẹ có thể tăng lên 2-3 nhạt xịt/ ngày trong trường hợp cần thiết hoặc dùng theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Mẹ có thể hòa vào thức ăn hoặc nước, sữa cho trẻ uống.

Hy vọng qua bài viết trên giúp mẹ giải đáp Vitamin D3K2 WhyKids cho trẻ mấy tuổi. Vitamin D3K2 Whykids là sản phẩm bổ sung vitamin D3 và K2 dành cho trẻ em từ sơ sinh trở lên, giúp bé phát triển hệ xương khớp chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Để mua sản phẩm vitamin D3K2 cho trẻ chính hãng, đảm bảo sức khỏe ba mẹ nên tìm mua tại các nhà thuốc, cửa hàng mẹ và bé uy tín. 

Xem thêm:

>>> Vitamin D3K2 uống lúc nào đạt hiệu quả cao nhất?

>>> Bí quyết bảo quản vitamin D3K2 MK7 hiệu quả giữ nguyên dưỡng chất