biogaia-uong-luc-nao-trong-ngay-thi-dat-hieu-qua-tot-nhat
Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay, Biogaia đang được nhiều cửa hàng tại Việt Nam bán với chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và chất lượng của nhãn hàng. Vậy Biogaia của nước nào sản xuất? Biogaia của nước nào tốt? hãy tìm hiểu ngay.

Biogaia của nước nào sản xuất? Sản phẩm nước nào tốt nhất?

Biogaia có mặt trên thị trường từ năm 1990, được sản xuất trực tiếp tại Thụy Điển, đã có mặt trên thị trường 30 năm. Men vi sinh Biogaia được lưu hành trên 96 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Đối với hàng chính hãng, toàn bộ vỏ bao bì, thông tin sản phẩm do Biogaia Thụy Điển chịu trách nhiệm quản lý và sản xuất. Chính vì vậy, hàng chính hãng tại các quốc gia (trong đó có Việt Nam), được nhập khẩu 100% từ Biogaia Thụy Điển, không hề có bất cứ quốc gia nào tự sản xuất, tự đóng gói sản phẩm BioGaia chính hãng. 

Biogaia-cua-nuoc-nao-tot
Biogaia của nước nào tốt nhất?

Vấn đề men Biogaia của nước nào tốt cũng là điều nhiều cha mẹ đang tìm hiểu để mua cho bé sử dụng. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho khách hàng như sau:

  • Đối với Biogaia Protectis 0+ (5ml) Biogaia Protectis Tablets 2+ (10 Viên) là sản phẩm được sản xuất tại Thụy Điển. 
  • Đối với Biogaia gouttes dưới dạng dung dịch đóng trong một tuýp có dung tích 5ml được sản xuất ở Pháp và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Dù là ở dạng nào Biogaia nói chung đều có thành phần chính là Lactobacillus reuteri Protectis ( L. reuteri DSM 17938 ) từ sữa mẹ và hiệu quả ưu việt đối với các rối loạn tiêu hóa chức năng: giảm đau bụng chức năng, giảm nôn trớ, hỗ trợ điều trị khóc dạ đề (colic) ở trẻ sơ sinh, giảm tỷ lệ táo bón chức năng, giảm tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh…

Có thể khẳng định chất lượng Biogaia chính hãng tại mọi quốc gia trên thế giới là tương đương nhau, không có sự chênh lệch. Khi mua sản phẩm này cho con, ba mẹ hãy lưu ý với các nguồn tin so sánh chất lượng sản phẩm giữa các quốc gia, nhằm chuộc lợi cho việc bán hàng nhé.

cong-dung-noi-bat-cua-men-vi-sinh-biogaia
Công dụng nổi bật của men vi sinh Biogaia

Mua Biogaia chính hãng tại Việt Nam ở đâu?

Vấn đề Biogaia của nước nào tốt còn phụ thuộc vào việc mẹ có chọn mua đúng hàng chính hãng cho con hay không. Để đảm bảo chất lượng, các mẹ không nên mua ở những shop online hay cửa hàng nhỏ lẻ mà hãy tới những địa chỉ uy tín như KidsPlaza nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé, KidsPlaza tự tin là người bạn đồng hành hiểu những điều con muốn nhất.

Qua chia sẻ về Biogaia của nước nào tốt trên đây hy vọng các mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng cho bé yêu.

Xem thêm

>>> Thuốc Biogaia có trị tiêu chảy không? Cách dùng như thế nào? 

>>> Công dụng của men Biogaia đối với bé bị táo bón

>>> Hướng dẫn uống Biogaia đúng cách cho trẻ trên 1 tuổi