sua-enfagrow-nap-do-ngay-uong-may-lan-1
Mẹ thắc mắc sữa Enfagrow nắp đỏ ngày uống mấy lần?

Sữa Enfagrow nắp đỏ là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Mead Johnson được nhiều mẹ Việt tin dùng. Hàm lượng chất dinh dưỡng mà Enfagrow mang lại cho bé được đánh giá vượt trội hơn so với các loại sữa thông thường. Nhiều mẹ băn khoăn không biết sữa Enfagrow nắp đỏ ngày uống mấy lần? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho trẻ uống sữa đúng cách, hiệu quả nhất.

Sữa Enfagrow nắp đỏ ngày uống mấy lần?

Sữa Enfagrow nắp đỏ là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi. Đây là một trong những dòng sữa hot nhất tại Mỹ bởi hiệu quả sử dụng quá tuyệt vời.

Sữa có vị ngọt vừa, rất thơm ngon và không gây ngán. Vì thế, hầu như bé nào sử dụng cũng hợp, cũng mê. Sử dụng Enfagrow nắp đỏ sẽ giúp bé tăng cân tốt, phát triển chiều cao lại đảm bảo phát triển nhận thức và trí tuệ cân đối.

sua-enfagrow-nap-do-ngay-uong-may-lan-1
Mẹ thắc mắc sữa Enfagrow nắp đỏ ngày uống mấy lần?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ nên cho bé sử dụng sữa Enfagrow nắp đỏ theo nguyên tắc dưới đây:

  • Trẻ trên 1 tuổi uống 1 ly sữa Enfagrow nắp đỏ mỗi ngày
  • Trẻ từ 2 – 3 tuổi uống từ 1 – 2 ly sữa Enfagrow nắp đỏ mỗi ngày

Theo khuyến cáo, mỗi ly sữa Enfagrow Mỹ nắp đỏ chứa khoảng 125 KCal, đây là một con số vừa đủ đối với hệ tiêu hóa của trẻ từ 1 – 3 tuổi. Để có thể hấp thụ tốt nhất, mẹ nên cho bé sử dụng sữa vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Khi uống vào buổi sáng, sẽ mang đến cho trẻ một nguồn năng lượng dồi dào trong cả ngày dài hoạt động. Uống vào buổi tối sẽ giúp trẻ tích lũy năng lượng và chuyển hóa dinh dưỡng tốt nhất.

sua-enfagrow-nap-do-ngay-uong-may-lan-2
Nắm được kinh nghiệm cho trẻ uống sữa Enfagrow Mỹ nắp đỏ giúp bé cải thiện tình trạng sức khỏe

Sữa Enfagrow nắp đỏ có giá bao nhiêu?

Giá sữa Enfagrow nắp đỏ còn phụ thuộc vào việc mẹ chọn mua loại nào và quy cách đóng gói sản phẩm như thế nào.

Hiện nay, sữa Enfagrow Mỹ nắp đỏ hộp 680g có giá bán 595.000đ và hộp 1.04kg có giá 830.000đ.

Mẹ có thể dễ dàng mua dòng sữa này ở bất kỳ cửa hàng, siêu thị sữa nào. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín, chất lượng và giá ưu đãi hơn thì mẹ nên chọn mua sữa Enfagrow tại Kidsplaza. Tại đây, tất cả các sản phẩm sữa Enfagrow đều được nhập khẩu nguyên lon, đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất.

Qua đây, mẹ đã biết được sữa Enfagrow nắp đỏ ngày uống mấy lần? Hy vọng sẽ giúp mẹ có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm này và những kinh nghiệm khi cho trẻ uống sữa đúng cách, hiệu quả nhất.

Xem thêm: