cach-dat-ten-cho-con-theo-than-so-hoc-5
Tìm hiểu ngay tên con trai theo thần số học 2022 hay ý nghĩa để đặt cho con yêu

Việc đặt tên cho con như thế nào vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các ông bố và mẹ hiện nay rất quan tâm tới vấn đề này. Gần đây cách đặt tên cho con theo thần số học là xu hướng rất được chú ý với. Vậy đặt tên con theo thần số học Pitago là gì?. Ý nghĩa và cách đặt tên cho con theo thần số học như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Ý nghĩa của việc đặt tên cho con theo thần số học Pitago

Đằng sau mỗi cái tên của con đều có rất nhiều ý nghĩa và hy vọng. Hy con của mình có được tiền đồ rộng mở, thành công trong mọi điều sự nghiệp, hạnh phúc…. Đã có rất nhiều nghiên cứu của các nhà thần học thì cách đặt tên cho con theo thần số học sẽ giúp bạn có một cái tên phù hợp nó sẽ giúp cho con trở nên tự tin hơn, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho việc thành công trong công việc và sự nghiệp của con sau này. Cái tên nó sẽ đi theo cả cuộc đời con người cho nên ngay từ bước đầu một cái tên đẹp thực sự là rất quan trọng. 

cach-dat-ten-cho-con-theo-than-so-hoc
Đặt tên theo thần số học đang là xu hướng mới hiện nay

Theo các nhà thần số học đã nghiên cứu thì dựa vào bảng quy đổi tên, ngày sinh mọi người sẽ tìm ra được con số tên riêng của chính mình. Mỗi con số sẽ có một ý nghĩa riêng, thể hiện được tính cách, con người và cuộc sống sau này của bạn.

Hướng dẫn cách đặt tên cho con theo thần số học Pitago

Có thể nói rằng nhắc đến thần số học là chắc chắn liên quan tới những con số. Có sự liên quan mật thiết như thế nào giữa thần số học và các con số. Điều này đã được các nhà thần số học nghiên cứu, tìm hiểu. Và dưới đây là các bước giúp bố mẹ tham khảo để có thể tự có cách đặt tên cho con theo thần số học.

Bước 1: Bố mẹ cần phải nắm và hiểu rõ bảng quy đổi các số thành chữ cái do nhà toán học Pitago đã nghiên cứu ra. Xem bảng quy đổi dưới đây.

cach-dat-ten-cho-con-theo-than-so-hoc-1
Bảng quy tắc đổi chữ ra số

Bước 2: Bố mẹ hãy nghĩ ra một cái tên định đặt cho bé và viết đầy đủ ra như ví dụ dưới. Mọi người nên ghi đầy đủ họ, tên cùng với các chữ số và cả chữ cái ra một bảng để quy đổi.

cach-dat-ten-cho-con-theo-than-so-hoc-2
Cách quy đổi chữ thành số theo thần số học

Sau khi bố mẹ viết xong sẽ cộng tất cả các số đó lại với nhau cho tới khi tổng các số đó nằm trong khoảng từ 2-11. Với ví dụ ở trên thì tổng các con số sẽ là 61 = 6+1=7. Vậy là 7 chính là con số tên riêng của người có tên Phạm Thanh Tùng.

Bước 3: Tiếp đó là tới bước đưa các con số ra quy đổi thành biểu đồ tên.

Bước 4: Sau đó sẽ tính xem biểu đồ đó có ngày sinh là ngày nào? lấy ví dụ ngày sinh đó là ngày 5/7/1994. Vậy sẽ thể hiện ở hai biểu đồ: một biểu đồ tên và một biểu đồ ngày sinh dưới đây:

cach-dat-ten-cho-con-theo-than-so-hoc-3
Biểu đồ tên và ngày sinh khi đặt tên con theo thần số học

Chúng ta có thể quan sát theo như biểu đồ ngày sinh thấy người này có ngày sinh là ngày 5/7/1994 có chiều mũi tên thực tế và quyết tâm đều đầy đủ, quyết đoán.Còn khi nhìn biểu đồ tên thì có đầy đủ các mũi tên thực tế, mũi tên kế hoạch, mũi tên tâm kinh, mũi tên cảm xúc tất cả đều rất đầy đủ.

Bước 5: Bước cuối cùng là tiến hành kết hợp 2 biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh lại để ra được một biểu đồ mới. Cùng xem ví dụ như hình sau.

cach-dat-ten-cho-con-theo-than-so-hoc-4
Biểu đồ kết hợp giữa ngày sinh và tên

Sau khi chúng ta kết hợp hai biểu đồ họ tên, ngày sinh lại thì những con số được lấp đầy các mũi tên sẽ gia tăng nhiều hơn. Có thể thấy nếu biểu đồ tên kết hợp lại với ngày sinh càng nhiều và đầy đủ các con số thì điều đó chứng tỏ tên chúng ta định đặt cho con cực kỳ ý nghĩa và nên đặt cho con. Còn ngược lại, nếu khi kết hợp lại thiếu quá nhiều số thì bố mẹ cần nên nghiên cứu và tìm hiểu lại tên khác để tìm được cho bé một cái tên phù hợp nhất.

Trên đây chính là 5 bước đặt tên con theo thần số học Pitago đang rất được bố mẹ quan tâm hiện nay. Bố mẹ hãy tham khảo và đặt cho bé yêu nhà mình một tên ý nghĩa nhất nhé.

Tên con trai theo thần số học 2022 

Nếu ba mẹ đang muốn đặt tên con trai theo thần số học. Ba mẹ có thể bớt chút thời gian tìm hiểu kỹ hơn cách đặt tên cho con theo thần số học trên và áp dụng từng bước nhé. Trước tiên ba mẹ cũng cần tìm liệt kê một vài cái tên mình muốn đặt cho con trai. Sau đó lấy từng tên đó kết hợp với ngày sinh của con và vẽ ra biểu đồ kết hợp. Ba mẹ sẽ thấy được tên đó có hay không, có tốt không, có hợp với bé không. Cuối cùng hãy chọn một cái tên hay nhất tốt nhất cho bé trai nhà mình.

cach-dat-ten-cho-con-theo-than-so-hoc-5
Tìm hiểu ngay tên con trai theo thần số học 2022 hay ý nghĩa để đặt cho con yêu

Tên con gái theo thần số học 2022

Cũng tương tự như cách đặt tên con trai theo thần số học ở phía trên thì việc đặt tên con gái theo thần số học 2022 ba mẹ cũng thực hiện các bước như trên. Hãy liệt kê danh sách tên, sau đó vẽ biểu đồ kết hợp ngày sinh. Và cuối cùng là khám phá xem cái tên nào phù hợp nhất cho con gái yêu. 

Hy vọng qua bài viết này các mẹ đã biết cách đặt tên cho con theo thần số học cũng như hiểu được phần nào tầm quan trọng của cách đặt tên cho con đúng không nào. Chúc bố mẹ sẽ thành công và lựa chọn được một cái tên hay nhất cho con yêu.

Xem thêm:

>>> 6 lợi ích dành cho mẹ và bé khi thời gian cho bé bú kéo dài

>>> Top 8 những app chăm sóc trẻ sơ sinh các mẹ nên dùng

>>> Cách đặt tên 4 chữ cho con gái 2022 đem lại may mắn, thành công cả đời