Cungconlonkhon – Chia sẻ những app chăm sóc trẻ sơ sinh hữu ích dành cho các mẹ đang chăm sóc con nhỏ. Mọi người cùng tham khảo những thông tin dưới đây:

1, What To Expect – Ứng dụng theo dõi em bé dành cho Iphone

Top những app chăm sóc trẻ sơ sinh các mẹ nên dùng

Với ứng dụng này, các mẹ có thể theo dõi sự tiến bộ và trưởng thành của bé cũng như giải quyết các vấn đề hằng ngày như cho bé ăn, thay tã,…Nếu các mẹ đọc cuốn sách “What to Expect When You Are Expecting” khi mang thai thì mọi người có thể hiểu ứng dụng này hơn.

2, Ứng dụng BabyCentre Mobile

Top những app chăm sóc trẻ sơ sinh các mẹ nên dùng

Với ứng dụng này các mẹ có thể áp dụng trên cả thiết bị IOS hay Android. Nó sẽ giúp mọi người giải đáp các thắc mắc như “Em bé của tôi có ngủ đủ giấc hay không?” “Liệu con đã uống đủ sữa hay chưa?”…

3, Baby Nursing – Ứng dụng cho bé ăn

Với những bà mẹ nào mới bắt đầu quá trình nuôi con bằng sữa mẹ thì app chăm sóc trẻ sơ sinh này thực sự rất là hữu ích. Ứng dụng này sẽ giúp mẹ theo dõi sự tiến bộ của bé, tăng cân và thời gian cho con bú với ứng dụng Nursing.

4, Ứng dụng ăn dặm – Annabel Karmel

Top những app chăm sóc trẻ sơ sinh các mẹ nên dùng

Khi bé nhà bạn bắt đầu quá trình ăn dặm thì chắc hẳn các mẹ sẽ phải tập trở thành những chuyên gia dinh dưỡng để mang đến những món ăn bổ dưỡng cho trẻ.

Với ứng dụng này, các mẹ có thể truy cập vào hơn 200 công thức nấu đồ ăn dặm cho bé chỉ trong vài giây.

5, Web MD Baby – Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho bé

Ứng dụng miễn phí này sẽ cho phép cha mẹ truy cập nhanh đến các thông tin y tế được bác sĩ chấp thuận liên quan đến trẻ sơ sinh. Mọi người có thể theo dõi và kiển tra các thông tin về chăm sóc em bé, các triệu chứng và bênh trẻ em khác.

6, Ứng dụng White Noise Baby

Top những app chăm sóc trẻ sơ sinh các mẹ nên dùng

White Noise Baby hay còn được biết đến với tên gọi tiếng ồn trắng, ứng dụng tạo ra những âm thanh nhẹ nhàng phù hợp với trẻ để giúp chúng ngủ ngon hơn.

Những loại âm thanh như tiếng xe hơi, nhạc cổ điển, tiếng mưa rơi hay tiếng máy sấy tóc,…được xem là những tiếng ồn trắng. Với ứng dụng này các mẹ có thể dễ dàng tải cả trên hệ điều hành IOS và Android.

7, Ứng dụng Sweet Baby

Ứng dụng này sẽ giúp các mẹ ghi lại những kỉ niệm tuyệt vời của mọi người khi con còn nhỏ. Từ lúc trẻ sinh ra trên thế giới này, các mẹ sẽ thấy mình chụp ảnh mọi nụ cười, nước mắt và các trạng khác của trẻ.

8, Baby Travel – Ứng dụng du lịch dành cho trẻ em

Top những app chăm sóc trẻ sơ sinh các mẹ nên dùng

Có một điều chắc chắn đó là việc đi du lịch cùng với một đứa trẻ không giống những chuyến đi mà chỉ có hai vợ chồng. Chính vì vậy với ứng dụng thông minh này sẽ được xem là phương pháp cứu cánh dành cho mọi người, nó sẽ giúp mọi người nắm được thông tin về khí hậu, chỗ ở để mọi người có những biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Hi vọng với những app chăm sóc trẻ sơ sinh trên đây sẽ giúp ích cho các mẹ nhiều trong việc nuôi dạy con khôn lớn.