cach-su-dung-D3K2-Sunday-Natural-2

Bổ sung vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural cho bé ngay từ những ngày mới lọt lòng là điều cần thiết mà các mẹ bỉm cần làm. Nhưng mẹ đã biết cách sử dụng D3K2 Sunday Natural chuẩn chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mẹ chi tiết cách dùng D3K2 Sunday Natural chi tiết nhất.

Cách sử dụng Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural đúng chuẩn

Dưới đây là các cách sử dụng vitamin D3K2 Sunday Natural chuẩn mẹ có thể tham khảo và áp dụng cho bé yêu.

cach-su-dung-D3K2-Sunday-Natural-2
Cách sử dụng và liều dùng vitamin D3K2 MK7 Đức

Nhỏ trực tiếp vào miệng bé

Nhỏ trực tiếp vào miệng của bé có lẽ là cách sử dụng D3K2 Sunday Natural dễ dàng và thuận tiện nhất. Mẹ chỉ cần lấy đúng liều lượng bé cần dùng và nhỏ luôn vào miệng của con. Cách làm này giúp con hấp thu được trọn vẹn lượng vitamin D3K2 cơ thể cần.

Nhỏ vào thìa và cho bé uống

Mẹ có thể bổ sung vitamin D3K2 Sunday Natural cho con bằng cách nhỏ ra thìa sau đó cho bé uống. Với cách sử dụng vitamin D3K2 Sunday Natural này mẹ cũng không phải lo lắng con sẽ bị nôn trớ bởi sản phẩm không màu, không vị, không mùi.

Trộn chung với thức ăn

Nếu bé không hợp tác uống vitamin D3K2 Sunday Natural trực tiếp thì mẹ có thể nhỏ vào đồ ăn dặm của bé. Nhưng để đảm bảo đủ lượng vitamin D3K2 cơ thể cần thì mẹ cần ước lượng được lượng đồ ăn của con. Hãy đảm bảo rằng con sẽ ăn được hết chỗ đồ ăn đã trộn cùng vitamin D3K2 đó. Sản phẩm thích hợp trộn cùng những món đồ ăn có chứa nhiều chất béo. Mẹ chỉ nên trộn D3K2 khi thức ăn đã nguội, nhiệt độ dao động từ 70 – 80 độ C.

Liều dùng Vitamin D3K2 Sunday Natural cho bé

Để vitamin D3K2 Sunday Natural phát huy được hết tác dụng với cơ thể bé cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng thì việc bổ sung đúng theo liều lượng được khuyến cáo là rất cần thiết. Dưới đây là liều dùng vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural cụ thể dành cho từng độ tuổi của bé.

  • Đối tượng trẻ từ 0-11 tháng tuổi cần dùng 1 giọt/ ngày.
  • Trẻ từ 12-24 tháng tuổi sử dụng 2 giọt/ ngày.
  • Trẻ từ 3 tuổi trở lên dùng 3 giọt/ ngày.
  • Em bé từ 4 tuổi trở lên dùng 4 giọt/ ngày.

Chú ý: Sản phẩm vitamin D3K2 Sunday Natural sẽ không có tác dụng thậm chí là phản tác dụng nếu mẹ sử dụng không đúng liều lượng và không đúng cách. Chính vì vậy, mẹ không nên tự ý bổ sung vitamin D3K2 Sunday Natural cho bé khi chưa có sự tư vấn và chỉ định từ bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng.

Bổ sung vitamin D3K2 Sunday Natural cho con là rất cần thiết. Nhưng mẹ cần bổ sung đúng cách để phát huy được hết công dụng của sản phẩm. Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách sử dụng D3K2 Sunday Natural dành cho mẹ. Để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng và hưởng nhiều chương trình ưu đãi, ba mẹ hãy đến các cửa hàng của KidsPlaza trên toàn quốc nhé.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu vitamin d3k2 uống trực tiếp được không?

>>> Vitamin D3K2 uống lúc nào đạt hiệu quả cao nhất?