Nên khám bệnh trẻ em tại những phòng khám hay bệnh viện nào uy tín là câu hỏi mà nhiểu mẹ băn khoăn. Bài viết dưới đây Cungconlonkhon sẽ chia sẻ đến với các bậc phụ huynh những địa chỉ khám bệnh cho bé an tâm nhất tại Hà Nội.

Những tiêu chí lựa chọn nơi khám bệnh trẻ em tốt

5 địa chỉ khám bệnh trẻ em uy tín tại Hà Nội

 • Các bố các mẹ nên đến những nơi đã được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế.
 • Cơ sở chuyên khoa với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phù hợp cho việc khám chữa bệnh.
 • Chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên.
 • Nhận được các phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh.

Tổng hợp các địa chỉ khám bệnh trẻ em uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: Số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-6273-8532

5 địa chỉ khám bệnh trẻ em uy tín tại Hà Nội

Đứng đầu danh sách địa chỉ khám bệnh trẻ em uy tín tại Hà Nội chính là Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bệnh viện Nhi Trung ương chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em chất lượng. Trang thiết bị được đầu tư với những ứng dụng công nghệ cao, hiện đại vào trong điều trị. Ngoài ra bệnh viện còn duy trì các mối quan hệ và hợp tác quốc tế; lợi ích của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chuyên khoa Nhi – Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3574-3456

Phòng Khám bệnh số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phòng khám chuyên gia của bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là cơ sở y tế uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn thăm khám. Môi trường sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu.

Phòng khám còn được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên bảo dưỡng và thay mới. Dụng cụ y tế trước chỉ sử dụng qua 1 lần để tránh lây nhiễm bệnh từ người khác.

Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3869-37312

Khoa Nhi của bệnh viện Bạch Mai đã có bề dày hơn 55 năm thành lập và phát triển, tự hào là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh trẻ em để các mẹ đặt sự tin tưởng.

Khoa thực hiện các chức năng như khám và điều trị các bệnh chủ yếu về nội nhi cho trẻ em dưới 15 tuổi ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh đó, khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai còn hợp tác với các bệnh viện và tổ chức quốc tế trong đó đặc biệt là tổ chức JICA của Nhật bản và Trung tâm Y tế quốc tế Nhật bản tại Tokyo trong nhiều năm về đào tạo cán bộ và nâng cấp năng lực khám và điều trị cho bệnh nhân đã đạt được nhiều thành tựu.

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3974-3556

5 địa chỉ khám bệnh trẻ em uy tín tại Hà Nội

Khoa Nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với đầy đủ các chuyên ngành, gồm Nội Nhi và Ngoại Nhi được đầu tư bài bản với hệ thống phòng khám, phòng nội trú đạt tiêu chuẩn và có riêng khu vực vui chơi cho các bé.

Cho bé khám bệnh tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec 5có sự tham gia của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – chuyên gia Ngoại Nhi hàng đầu Việt Nam – người đã có đóng góp không nhỏ cho chuyên ngành Ngoại nhi Thế giới với 9 kỹ thuật phẫu thuật nội soi cho bệnh Nhi hoàn toàn mới.

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp

 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3577-1100

Tại Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp, trẻ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm. Có thể kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Ngọc Lan – chuyên gia về Nội nhi và Tim mạch Nhi với hơn 18 năm kinh nghiệm công tác tại khoa Tim Mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương. Hay Bác sĩ Harvet Gregory – Bác sĩ Nhi khoa đến từ Pháp; chuyên gia ở lĩnh vực Sơ sinh, Hồi sức nhi, Thận nhi, Tiêu hóa nhi, Nội tiết nhi, Huyết học và Ung thư nhi.

Trên đây là top 5 địa chỉ khám bệnh trẻ em uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Các mẹ hãy lưu vào để tham khảo nhé!

=>> Xem thêm: (Mẹo hay) Chữa bệnh trẻ em bằng màng mề gà