so-sanh-sua-similac-hmo-va-physiolac1
Sữa Similac HMO và Physiolac đều là những thương hiệu sữa uy tín

Mẹ đang quan tâm tới hai dòng sữa Similac HMO và sữa Physiolac đều là TOP sản phẩm sữa nổi trội được khuyên dùng. Tuy nhiên mẹ băn khoăn không biết nên chọn dòng sữa nào phù hợp hơn. Dưới đây là thông tin so sánh sữa Similac HMO và Physiolac cực kỳ chi tiết để mẹ tham khảo và đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

So sánh sữa Similac HMO và Physiolac về thương hiệu

Thương hiệu sữa Similac

Sữa Similac là dòng sữa thuộc thương hiệu nổi tiếng Abbott của Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Abbott đều được nghiên cứu và đạt tiêu chuẩn khoa học đem đến cho người tiêu dùng các dòng sữa có công thức gần giống với thành phần của sữa mẹ nhất. Chính vì vậy các sản phẩm sữa Similac HMO được rất nhiều các bác sĩ khuyên dùng.

Thương hiệu sữa Physiolac

Sữa Physiolac là dòng sữa của thương hiệu Gilbert Laboratoies đây là một công ty con thuộc tập đoàn Groupe Batteur nổi tiếng tại Pháp. Sữa Physiolac đã được kiểm chứng về chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ. Đồng thời sản phẩm sữa Physiolac cũng đã được các mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

so-sanh-sua-similac-hmo-va-physiolac1
Sữa Similac HMO và Physiolac đều là những thương hiệu sữa uy tín

So sánh sữa Similac HMO và Physiolac về thành phần

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem thành phần và công dụng chi tiết của hai dòng sữa Similac HMO và Physiolac xem có ưu điểm gì nổi bật.

Bảng thành phần của sữa Similac HMO và Physiolac

Sữa Similac HMO Sữa Physiolac
– Trong sữa Similac có chứa thành phần NPO là hỗn hợp chất béo không chứa dầu cọ. Đây cũng chính là điểm khác biệt của sữa Similac so với những sản phẩm sữa khác trên thị trường hiện nay. Nhờ sử dụng thành phần này giúp cho trẻ giảm được các vấn đề về hệ tiêu hóa. – Có chứa hệ chất xơ FOS/GOS và 26 loại vitamin thiết yếu giúp cho hệ tiêu hóa đường ruột khỏe mạnh. Từ đó có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng ở trẻ.
– Bổ sung hệ chất xơ FOS/GÓ có công dụng thúc đẩy tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đồng thời chất xơ còn giúp làm mềm phân ngăn ngừa táo bón, trẻ hấp thu chất dinh dưỡng tốt. – Tỷ lệ đạm Casein/Whey trong sữa Physiolac đạt tiêu chuẩn có tác dụng giúp trẻ dễ dung nạp sữa hơn ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón ở trẻ.
– Thành phần Nucleotide trong sữa giúp tăng cường các tế bào ruột, làm giảm 25%- 63% các vấn đề về tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa ở trẻ. – Bổ sung thành phần vitamin A tốt cho mắt của bé. Các thành phần sắt, DHA, Cholin, Taurin giúp phát triển các tế bào thần kinh và não bộ.
– Đặc biệt thành phần sữa Similac có bổ sung thêm hàm lượng cao thành phần HMO. HMO là một chất có nhiều thứ 3 trong sữa mẹ và có rất ít trong các loại sữa bột khác hiện nay. HMO có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch của trẻ nhờ 3 cơ chế gồm: nuôi dưỡng và tăng cường các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh cho hệ tiêu hóa, điều hòa những yếu tố bảo vệ vệ tiêu hóa khỏe mạnh – Hàm lượng canxi cao trong sữa Physiolac giúp bé phát triển chiều cao tốt đa.
– Dưỡng chất Eye-Q Plus giúp cho não bộ của trẻ phát triển. Đồng thời góp phần quan trọng vào việc duy trì não bộ khỏe mạnh

So sánh sữa Similac HMO và Physiolac về giá thành

So sánh về giá bán thì 2 dòng sữa này có giá tương đương nhau và không chênh lệch quá nhiều. Dưới đây là giá bán sữa Similac HMO và Physiolac mẹ có thể tham khảo.

Giá sữa Physiolac

so-sanh-sua-similac-hmo-va-physiolac2
Sữa Physiolac có giá bán phù hợp với tài chính của mẹ bỉm sữa

Giá sữa Similac HMO

so-sanh-sua-similac-hmo-va-physiolac
So sánh sữa Similac HMO và Physiolac về giá bán không chênh nhau nhiều

Nên mua sữa Similac HMO hay Physiolac cho bé

Có thể nhận thấy cả hai dòng sữa Similac HMO và sữa Physiolac đều là những dòng sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Đồng thời công thức sữa phù hợp gần giống với sữa mẹ nhất. Cho nên chúng ta không thể đánh giá được sữa nào tốt hơn hay kém hơn. Mẹ có thể lựa chọn các dòng sữa phù hợp với thể trạng và nhu cầu của bé nhà mình.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu và so sánh sữa Similac HMO và Physiolac ở nhiều tiêu chí khác nhau. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mẹ có thêm nhiều kiến thức đáng tin cậy để chọn được sữa phù hợp nhất cho bé.

Xem thêm: