sua-a2-co-beo-khong-3
Sữa A2 nguyên kem có tăng chiều cao không?

Mẹ quan tâm đến dòng sữa A2 nhằm bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình. Mẹ muốn biết, sữa A2 có béo không, có tăng chiều cao không? Để có những thông tin khoa học, hữu ích giải đáp cho những thắc mắc trên, mẹ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Sữa A2 có béo không?

sua-a2-co-beo-khong-1
Sữa A2 có béo không?

A2 là dòng sữa nguyên kem. Hiện nay tại Việt Nam, A2 có sản phẩm sữa tươi và sữa bột nguyên kem. Sữa A2 có béo không? 

Trả lời mẹ như sau: Trong sữa tươi và sữa bột nguyên kem A2 chứa các thành phần dinh dưỡng protein A1 beta casein, protein A2 beta casein, canxi, vitamin A, vitamin D, chất béo, cacbohydrat, đường tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Các thành phần này nhằm tăng khả năng hấp thụ và vận chuyển dinh dưỡng trong cơ thể giúp phát triển thể chất, giảm nhiều chứng bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp,…

Lượng chất béo có trong sữa A2 khá thấp, chỉ chiếm hàm lượng 3.5%. Tuy nhiên các dưỡng chất trong sữa A2 rất tốt giúp người sử dụng duy trì khả năng tăng cân tự nhiên, phù hợp cho trẻ muốn tăng cân, người gầy yếu. 

Sữa A2 nguyên kem có tăng chiều cao không?

sua-a2-co-beo-khong-3
Sữa A2 nguyên kem có tăng chiều cao không?

Điểm nổi bật của sữa A2, đó là nguồn nguyên liệu lấy từ những giống bò thuần chủng được nuôi dưỡng tự nhiên. Ngoài ra, thành phần sữa còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết giúp bảo vệ cơ thể, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng về thể chất, trí tuệ. 

Sữa A2 có tăng chiều cao không? A2 là sữa hỗ trợ tăng chiều cao nhờ vào thành phần canxi và Beta-casein có trong sữa. Beta-casein vận chuyển các thành phần dinh dưỡng như canxi, phốt pho đến đúng vị trí trong cơ thể giúp xương phát triển chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao tốt. Do đó, mẹ có thể an tâm khi chọn dòng sữa A2 cho bé sử dụng, không lo bé thấp còi.

Sữa A2 dành cho ai?

sua-a2-co-beo-khong-2
Sữa A2 dành cho người trên 1 tuổi

Sữa A2 là dòng nguyên kem tiệt trùng cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, giúp phòng ngừa một số bệnh tim mạch; tốt cho tiêu hóa,… Sữa A2 được khuyên dùng cho trẻ trên một 1 tuổi, người trưởng thành, người già. 

Lựa chọn sản phẩm sữa A2 để cả gia đình cùng có nguồn dinh dưỡng tốt, an toàn. Đồng thời, việc bổ sung lượng sữa A2 thường xuyên không chỉ giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ mà còn giúp người lớn, người già phòng ngừa nhiều chứng bệnh liên quan đến tuổi tác.

Trên đây là thông tin giải đáp sữa A2 có béo không, có tăng chiều cao không? Dinh dưỡng sữa A2 mang lại thật sự thiết thực cho sức khỏe con người, do đó mẹ nên mua cho gia đình sử dụng. Hiện nay, sản phẩm sữa tươi A2 dạng nước và sữa bột nguyên kem A2 chính hãng được Kids Plaza cung cấp. Mẹ hãy đến tham khảo và mua hàng tại đây!

Xem thêm: