sua-a2-uc-co-duong-khong-1
Nhiều mẹ bỉm băn khoăn sữa A2 Úc có đường không?

Dòng sữa A2 của Úc đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình có trẻ nhỏ vì những giá trị khác biệt mà nó mang lại cho bé yêu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều mẹ chưa hiểu rõ về sản phẩm này, không biết sữa A2 Úc có đường không? Ngày uống mấy lần? Những thông tin của bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ tìm ra đáp án nhanh nhất.

Sữa A2 Úc có đường không? 

sua-a2-uc-co-duong-khong-1
Nhiều mẹ bỉm băn khoăn sữa A2 Úc có đường không?

Sữa A2 Úc có đường không là câu hỏi mà nhiều mẹ băn khoăn khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm này cho bé. Sữa A2 Úc có đường nhưng đường có trong sữa A2 nguyên kem là đường lactose. Chính vì vậy, sẽ không ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của người dùng, kể cả trẻ nhỏ.

Hơn nữa, sữa A2 Úc có hàm lượng chất béo rất thấp (chỉ 3.5%). Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất phụ gia, chất bảo quản nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe của bé. 

Sản phẩm sữa A2 Úc có hương vị thơm ngon tự nhiên của sữa, phù hợp với khẩu vị của cả người lớn và trẻ em.

Với công nghệ đóng gói theo chuẩn Pasteur, tuy ở dạng bột nhưng không làm mất đi dưỡng chất có trong sữa bò tươi

Ngoài ra, sữa A2 Úc nguyên kem (1kg) chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như đạm, béo, đường bột, các vitamin và khoáng chất… Nhờ vậy giúp cơ thể phát triển thể chất khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

Một lưu ý là uống sữa tươi A2 mỗi ngày sẽ hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Sữa A2 ngày uống mấy lần?

Sữa A2 ngày uống mấy lần? Cách pha như thế nào là chuẩn nhất? Tùy vào độ tuổi của bé mà mẹ pha với liều lượng khác nhau và cho bé uống mỗi ngày với số lần khác nhau.

sua-a2-uc-co-duong-khong-2
Tùy vào độ tuổi mà mẹ cho bé uống sữa A2 Úc mấy lần 1 ngày với liều lượng khác nhau

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa A2 nguyên kem dạng (1kg) đúng chuẩn

  • Trước tiên, để pha 1 ly sữa A2 Úc 250ml thì mẹ lấy 1/3 ly (35g sữa bột) hòa tan vào 1 nửa ly ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào khuấy đều. Cuối cùng, đổ thêm 1 nửa ly nước vào.
  • Nếu mẹ muốn pha 1 lít sữa A2 Úc thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào khuấy đều cho đến khi tan hết. Khi mẹ thấy hỗn hợp tan hết thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào.

Bài viết trên là một số thông tin về sữa A2 Úc có đường không? Sữa A2 ngày uống mấy lần? mà mẹ muốn tìm hiểu. Mong rằng bé yêu và gia đình sẽ có thêm một loại sữa tốt cho sức khỏe: con tăng chiều cao mẹ hết loãng xương nhé. Hiện sản phẩm sữa A2 dạng bột và sữa nước A2 đã có mặt tại các cửa hàng của KidsPlaza mẹ có thể tham khảo nhé.

Xem thêm: