Sunday-natural-vitamin-d3-k2-mk7-co-mau-gi

Hiện nay, có một số mẹ bỉm khi mua sản phẩm Vitamin D3K2 Sunday Natural luôn thắc việc về việc màu của sản phẩm không giống so với ảnh mẫu. Vậy thì sản phẩm Sunday Natural vitamin D3 K2 MK7 có màu gì? bài viết sau đây sẽ giúp các mẹ giải đáp cho câu hỏi trên.

Giải đáp Sunday Natural Vitamin D3 K2 Mk7 có màu gì?

– Khi Vitamin D ở dạng thuần khiết (có nghĩa là không trộn lẫn với bất kỳ một nguyên liệu vitamin nào khác, ví dụ như Vitamin K2) thì màu của Vitamin D sẽ là trong suốt và không có màu.

– Tuy nhiên, khi Vitamin D được trộn lẫn cùng với vitamin K thì màu của sản phẩm chắc chắn sẽ có thêm chút vàng và tùy vào lượng vitamin K2 được kết hợp cùng. Điều này có nghĩa là nếu mà lượng Vitamin K2 càng cao thì sẽ làm cho màu của sản phẩm càng vàng.

– Do đó, với sản phẩm Vitamin D3+ K2 MK7 200 IU + 15 µg K2 cho bé yêu, thì hàm lượng Vitamin K2 có trong hỗn hợp thấp nên mọi người có thấy rằng sản phẩm có màu vàng rất nhẹ nếu như nhìn kỹ.

– Vì vậy, chúng tôi có thể trả lời màu chính xác của sản phẩm vitamin D3+K2 MK7 Sunday Natural là TRONG SUỐT và có MÀU HƠI VÀNG rất nhẹ.

Sunday-natural-vitamin-d3-k2-mk7-co-mau-gi
Sunday Natural Vitamin D3 K2 Mk7 trong suốt và có màu hơi vàng

Tham khảo:

>>> Tìm hiểu vitamin d3k2 uống trực tiếp được không?

>>> Vitamin D3K2 uống lúc nào đạt hiệu quả cao nhất?

Đặc điểm nổi bật của Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural

– Sản phẩm Vitamin D3 và K2 có dạng hỗn hợp tiện dụng. Mỗi giọt có chứa 200IU D3 và 15μg K2

– Hỗn hợp của sản phẩm đặc biệt tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với hoạt chất vitamin D3 cao cấp (chay thường) và được sản xuất riêng cho chúng tôi mà không chứa bất kỳ chất phụ gia ẩn nào.
– K2VITAL® chính hãng của nhà sản xuất Kappa từ Na Uy với K2 MK7 tinh khiết nhất thế giới, hơn nữa vitamin K2 chứa 100% đồng phân “trans” K2MK7, thuần chay và không chứa đậu nành

– Hàm lượng D3+K2 đã được thử nghiệm và đảm bảo bởi phòng thí nghiệm GBA tại Đức

– Dầu vận chuyển MCT từ dừa được sản xuất tại Hà Lan và từ quá trình canh tác không sử dụng thuốc trừ sâu

– Độ tinh khiết độc đáo của sản phẩm chỉ bao gồm 3 thành phần: vitamin D3, vitamin K2, dầu dừa MCT. Ngoài ra không có chất phụ gia ẩn như không có vitamin E tổng hợp, ascorby palmitate, dầu cọ…

Sunday-natural-vitamin-d3-k2-mk7-co-mau-gi (1)
Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sunday Natural Vitamin D3 K2 MK7

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã giúp ba mẹ giải đáp về câu hỏi Sunday Natural vitamin D3 K2 MK7 có màu gì? Hiện nay, sản phẩm Vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural đang được bày bán tại cửa hàng KidsPlaza trên toàn quốc nên ba mẹ hãy ghé qua cửa hàng để có thể được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Tin liên quan:

>>> Khám phá tác dụng vitamin d3 k2 mk7 Sunday Natural cho…

>>> Địa điểm bán vitamin D3K2MK7 Sunday Natural uy tín, chính hãng