Vitamin D3 hãng nào tốt cho trẻ?

Trong những năm tháng đầu đời, bổ sung vitamin D3 cho trẻ rất cần thiết. Vì thế việc lựa chọn các sản phẩm giúp bổ sung Vitamin D3 cho trẻ phải rất chú ý. Bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp về các sản phẩm vitamin D3 hãng nào tốt để cho ba mẹ tham khảo lựa chọn.

vitamin-d3-hang-nao-tot
Vitamin D3 hãng nào tốt cho trẻ?

1. Vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural của Đức

Khi nhắc đến vitamin D3 hãng nào tốt hiện nay thì phải nhắc đến Vitamin D3K2 MK7 thuộc thương hiệu Sunday Natural nổi tiếng tại Đức. Đây là một sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo giữa Vitamin D3 và Vitamin K2 dạng MK7, giúp bổ sung vitamin D cho từ trẻ sơ sinh đến trẻ 4 tuổi. Vitamin D3K2 MK7 có các ưu điểm như:

– Sunday Natural có Vitamin D3 và K2 ở dạng hỗn hợp rất tiện dụng. Trong mỗi giọt sẽ chứa 200IU D3 và 15μg K2.

– Sản phẩm có chứa K2VITAL® chính hãng của nhà sản xuất Kappa đến từ Na Uy với K2 MK7 tinh khiết nhất thế giới, hơn nữa vitamin K2 chứa 100% đồng phân “trans” K2MK7, thuần chay và không chứa đậu nành.

– Hàm lượng D3+K2 trong sản phẩm được thử nghiệm và đảm bảo bởi phòng thí nghiệm GBA tại Đức.

– Dầu vận chuyển MCT từ dừa được sản xuất tại Hà Lan và từ quá trình canh tác không sử dụng thuốc trừ sâu.

Vitamin Sunday Natural có độ tinh khiết độc đáo bao gồm chỉ 3 thành phần: vitamin D3, vitamin K2, dầu dừa MCT và không có chất phụ gia ẩn như không có vitamin E tổng hợp, ascorby palmitate, dầu cọ…

vitamin-d3-hang-nao-tot
Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural tốt nhất hiện nay

2. Lineabon Vitamin D3K2

Một trong những hãng vitamin D3 tốt nhất hiện nay chính là thương hiệu vitamin D3K2 Lineabon đến từ Slovenia. Trước khi đến tay người tiêu dùng, thi Vitamin D3K2 Lineabon đã phải trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, đặc biệt là an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm Vitamin Lineabon D3K2 có các ưu điểm như:

Vitamin D3K2 Lineabon có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu và được các mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

– Sản phẩm có nguồn nguyên liệu sản xuất vitamin K2 + D3 hoàn toàn đến từ thiên nhiên, nên rất an toàn cho trẻ.

-Vitamin D3K2 Lineabon có chứa vitamin D3 và K2 ở dạng Mk7 với hàm lượng đạt chuẩn, nên phù hợp bổ sung cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Vitamin D3 K2 trong sản phẩm được bào chế dưới dạng lỏng, nên rất dễ bổ sung.

– Thành phần của Vitamin Lineabon không có chứa chất bảo quản, tạo màu và tạo hương vị do đó sẽ an toàn cho bé sử dụng.

Vitamin-d3-hang-nao-tot-1
Vitamin D3K2 Lineabon giúp bé yêu cao lớn vượt trội

3. BioAmicus Vitamin D3K2

Vitamin D3 hãng nào tốt? thì câu trả lời tiếp theo sẽ là Vitamin D3 K2 đến từ thương hiệu nổi tiếng BioAmicus. BioAmicus Vitamin D3K2 đã được hàng triệu bà mẹ tại hơn trăm quốc gia lựa chọn như một giải pháp chống còi xương và thúc đẩy sự phát triển chiều cao tối đa trong ba năm đầu đời cho bé yêu. Vitamin D3K2 BioAmicus có các ưu điểm như:

– Vitamin BioAmicus D3 K2 được sản xuất với công nghệ bao kép độc quyền hàng đầu thế giới. Đây là công nghệ bao vi với hai lớp phủ được phân tán, đảm bảo được tính ổn định và hàm lượng K2 MK7. Đây là điểm nổi bật của Vitamin BioAmicus, bởi 80% các sản phẩm chứa K2 trên thị trường thường không thể đảm bảo điều này.

– BioAmicsu Vitamin giúp cung cấp phân liều chính xác và đảm bảo hàm lượng chuẩn nhất cho trẻ. Ngoài ra, thời gian sử dụng kéo dài từ 3 đến 4 tháng sẽ mang lại hiệu quả nhất cho trẻ.

– Vitamin D3 K2 của thương hiệu BioAmicus đáp ứng được tiêu chí “5 không” là: không màu, không mùi, không vị, không có chất biến đổi gen và không có chứa chất bảo quản. Do đó sẽ đảm bảo sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và cả trẻ sơ sinh.

vitamin-d3-hang-nao-tot-3
Vitamin D3 K2 BioAmicus an toàn và hiệu quả cho trẻ

4. Pediakid Vitamin D3

Một trong những hãng vitamin D3 tốt nhất hiện nay chính là thương hiệu Pediakid của nhà sản xuất Laboratoires Ineldea nước Pháp. Sản phẩm giúp bổ sung lượng Vitamin D3 cần thiết cho cơ thể, phù hợp với những trẻ ít được tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên. Vitamin D3  Pediakid có các ưu điểm như:

Vitamin D3 Pediakid có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như dầu hướng dương oleic khử mùi, Vitamin D3 100% tự nhiên chiết xuất từ mỡ cừu, Vitamin E tự nhiên do đó sẽ rất an toàn và lành tính cho trẻ nhỏ và cả trẻ sơ sinh

– Sản phẩm Pediakid có chứa hàm lượng Vitamin D3 cao, nên giúp làm tăng khả năng hấp thụ Canxi của cơ thể. Từ đó, sẽ hỗ trợ cho cơ thế của bé duy trì sự phát triển xương và răng một cách ổn định. Đây cũng chính là nền tảng cho sự tăng trưởng chiều cao của bé yêu ở trong tương lai.

vitamin-d3-hang-nao-tot-4
Sản phẩm Vitamin D3 tốt nhất hiện nay Pediakid Vitamin D3

5. Vitamin D3K2 Sanct Bernhard Drops của Đức

Vitamin D3 hãng nào tốt nhất thì mọi người có thể tham khảo dòng vitamin D3 K2 của thương hiệu Sanct Bernhard đến từ Đức. Sanct Bernhard Vitamin D3 K2 Mk7 là dòng sản phẩm vitamin D3 cao cấp, có dạng dễ hấp thu và mang lại hiệu quả tối ưu cho trẻ.  Sản phẩm có ưu điểm như:

– Trong mỗi giọt sản phẩm Sanct Bernhard Vitamin D3 K2 Mk7 có chứa 200 IU vitamin D3 và 10 mcg Vitamin K2, góp phần giúp cho bé cao lớn, phát triển chiều cao một cách tối ưu và ngăn ngừa tình trạng còi xương ở trẻ nhỏ.

Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard có chứa vitamin D3 tinh khiết và vitamin K2 ở dạng MK7(all trans), có hoạt tính tốt, do đó có thể nhanh chóng đưa canxi tới đúng chỗ, làm góp phần khắc phục tình trạng thấp còi, cũng như giúp hệ xương răng của trẻ chắc khỏe và phát triển tối ưu. 

– Sản phẩm Sanct Bernhard Vitamin D3K2 Mk7 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến và đạt chuẩn châu Âu ISO 22000, HACCP và GMP.

Vitamin-d3-hang-nao-tot-2
Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard của Đức hiệu quả cho bé

Như vậy bài viết trên chúng tôi giúp ba mẹ trả lời cho câu hỏi vitamin D3 hãng nào tốt và một số vitamin được bán chạy hiện nay. Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm bổ sung Vitamin D3 an toàn và hiệu quả, để hỗ trợ cho con yêu phát triển một cách tốt nhất.

Tin liên quan:

>>> Vitamin D3K2 uống lúc nào đạt hiệu quả nhất?

>>> Vitamin D3K2 uống trực tiếp được không?