Với mong muốn con sinh ra hợp tuổi để thuận hòa trên dưới là điều mong muốn của nhiều bậc cha mẹ. Vì thế việc chọn năm sinh, tháng đẻ cho con thường được nhiều ba mẹ áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy bé trai sinh năm 2022 tháng nào tốt ? Ba mẹ tham khảo bài viết dưới đây để xem bé nhà mình sinh tháng nào tốt.

Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì ?

Năm Nhâm Dần hay còn gọi với tên khác là năm con Hổ. Với những Người sinh năm Hổ thường là  người cực kỳ giỏi giang, nhanh nhẹn, tự lập. Người sinh năm Nhâm Dần có tính cách thẳng thắn, luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người khác xung quanh. Ngoài ra họ cũng là người khá khéo léo, lại có tài ăn nói, hơn nữa lại dũng cảm đối mặt với khó khăn.

Năm 2022 thuộc mệnh Kim, chính vì vậy người sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, sẽ tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc

Bởi là chúa tể sơn lâm, người tuổi Dần thường có bản tính lạnh lùng, hiếu thắng, thích hay được chỉ huy,… Được giáo dục tốt lại còn sống trong môi trường lành mạnh, tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ phát triển rực rỡ hơn. Nhưng ở chiều hướng ngược lại, người tuổi Dần thường phải sống trong cô độc, chịu sự ruồng rẫy từ xã hội.

nam-2022-la-tuoi-con-gi
Năm 2022 là tuổi con gì và mệnh gì?

Với những người cầm tinh con Hổ, nhất là  những trẻ sinh năm Nhâm Dần 2022 thường có tính cách mạnh mẽ, rất quyết đoán, lại có bản lĩnh cũng như sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức của cuộc sống. Bên cạnh đó người sinh năm 2022 cũng rất hòa đồng, cởi mở nên cực kỳ  dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, có thể làm nên nghiệp lớn.

Về tình duyên và gia đình, tuổi Nhâm Dần 2022 luôn không ngừng nỗ lực dành cho mái ấm nhỏ của mình. Cho dù đứng trên đỉnh cao danh vọng hay tận đáy xã hội, tuổi Nhâm Dần luôn khao khát tình thương yêu từ gia đình,  nỗ lực hết mình để người thân yêu được hạnh phúc. Tuy vậy, đàn ông tuổi Dần thường có đường tình ái trắc trở hơn phụ nữ.

Năm 2022 là liệu sinh bé trai có tốt không ?

Các bé trai tuổi Nhâm Dần ít khi gặp phải thất bại do được may mắn đi theo suốt cuộc đời. Bởi  bé trai  năm Nhâm Dần 2022 cũng dễ dàng xuất hiện thái độ tự phụ kiêu căng. 

Khiêm tốn là một viên thuốc đắng mà các bé trai tuổi Nhâm Dần khó có thể “nuốt”. Chính vì vậy mà các ba mẹ cần phải kiên nhẫn trong quá trình nuôi dưỡng bé để bồi đắp cho bé những tư duy tốt.

Những bé trai  năm Nhâm Dần 2022 hầu như đều có những vẻ ngoài nhu thuận, hiền hoà nhưng  bên trong lại luôn âm ỉ một ý chí sắt đá. Đó cách để xoa dịu sự cứng đầu cũng như sự cố chấp của các bé trai tuổi Nhâm Dần từ đó mà đánh lạc hướng trẻ bằng những điều trẻ thực sự thích.

sinh-con-trai-2022-thang-nao-tot
Sinh con trai năm 2022 tháng nào tốt?

Bé trai sinh năm 2022 tháng nào tốt nhất ?

Ngày tháng sinh đều  mang tới những vận mệnh khác nhau. Theo quan niệm của tử vi, tháng tốt nhất sinh con trong năm Nhâm Dần 2022 đó là các tháng 4, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch.

Cụ thể những tháng sinh con tốt nhất năm 2022 như sau:

– Tháng 4 Âm lịch: Bé sinh ra sẽ có tướng làm quan, tài lộc cực kỳ dồi dào, tương lai sẽ có gia đình hạnh phúc.

– Tháng 8 Âm lịch: Bé bẩm sinh đã thông minh, cực kỳ nhanh nhẹn, hay quyết đoán và có năng lực để làm lãnh đạo.

– Tháng 10 Âm lịch: Bé có tính cách  chân thành, cực kỳ lương thiện lại còn chăm chỉ, thông minh và cần cù vậy nên sự nghiệp, tài chính ổn định, được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài ra thì còn những tháng sinh khác mà các mẹ cần tham khảo: 

Tháng 1 Âm lịch: Bé có tính cách thẳng thắn, nghiêm túc trong công việc song không biết cách ăn nói nên dễ khiến người xung quanh hiểu lầm.

– Tháng 2 Âm lịch: Bé tính cách cực kỳ mạnh mẽ, quyết đoán, tuy nhiên nhưng lại chỉ thích làm việc theo ý mình, không chú ý đến những tiểu tiết nhỏ  nên dễ mắc những lỗi sai không đáng có.

– Tháng 3 Âm lịch: Bé con người hiền hòa, lại lương thiện, khả năng quan sát tỉ mỉ, hay sẵn sàng giúp đỡ người khác vậy nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp, tuy nhiên không thích tranh đua với đời nên khó đạt những thành tích cao trong sự nghiệp.

– Tháng 5 Âm lịch: Bélà người độc lập, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình nhưng vào thời trẻ cuộc sống chỉ ở mức trung bình, vào thời kỳ trung vận mới đạt được 1 số thành tựu nhỏ.

– Tháng 6 Âm lịch: Bé là con người nhiệt tình, thẳng thắn dễ gần, lại có khả năng thích ứng với các loại môi trường khác nhau, tuy nhiên bé lại có tính nóng vội, dễ tin người nên dễ phải chịu thiệt thòi .

– Tháng 7 Âm lịch: Bé là người lanh lợi,cực kỳ  nhạy bén, sống phải đưa kế hoạch, vậy nên đa phần thuận lợi khi còn trẻ nhưng đến khi hậu vận lại có thể vướng phải rắc rối do người khác gây nên, nhưng về sau đều có thể vượt lên nghịch cảnh.

– Tháng 9 Âm lịch: Bé là người hay có trực giác nhạy bén, lại không thích dựa dẫm không nghe theo sự sắp xếp của người khác, vào thời trẻ có thể gặp phải nhiều va vấp trong cuộc sống.

– Tháng 11 Âm lịch: Bé là người thẳng thắn, hay cố chấp lại hông muốn tiếp thu ý kiến của người khác nên sẽ không thích hợp với công việc bàn giấy, vậy nên chỉ hợp với công việc thường xuyên di chuyển.

– Tháng 12 Âm: Bé  là người rất tự tin, một khi đã đặt mục tiêu thì sẽ theo đuổi tới cùng, tuy nhiên đa số trẻ sinh tháng này cực kỳ ham danh lợi, lại còn hơi ích kỷ khi chỉ xem trọng địa vị của bản thân nên ba mẹ cần giáo dục con cái nghiêm khắc hơn nữa để vươn lên bằng chính sức của mình, không nên dựa dẫm vào người khác.

Trên đây là bài viết để các ba mẹ tham khảo bé trai sinh năm 2022 tháng nào tốt. Ba mẹ hãy tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích để có những kiến thức quan trọng về quá trình mang thai cũng như là việc chăm sóc cho bé như thế nào.

Bài viết liên quan

>>> Đặt tên cho con gái năm 2022 – Tên bé gái đẹp 2022

>>> Tuổi nào nên và không nên sinh con năm Quý Mão ? 

>>> Các tuổi tam tai 2023 có nên xây nhà hoặc sinh con không?