Giải đáp: trẻ em có uống được sữa Ensure nước không?

0
76

Sữa Ensure nước – Sản phẩm sữa Ensure thuộc thương hiệu Abbott của Hoa Kỳ. Sữa Ensure nước dành cho đối tượng nào? Trẻ em có uống được sữa Ensure nước không? Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho mẹ câu trả lời chính xác nhất từ các chuyên gia dinh dưỡng.

Thông tin về sữa Ensure nước

tre-em-co-uong-duoc-sua-ensure-nuoc-khong-1
Ensure nước – sản phẩm của tập đoàn Abbott

Sữa Ensure của nước nào? Ensure nước là một trong những dạng điều chế khác của sữa Ensure thuộc thương hiệu Abbott của Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm mang đạt doanh thu khủng mỗi năm của tập đoàn này.

Trong sữa Ensure chứa đến 28 loại vitamin, khoáng chất như: Nhóm vitamin A, B, E, C, K1, cùng khoáng chất đồng, sắt, photpho, kẽm, canxi, magie,… Dinh dưỡng trong một chai Ensure có đầy đủ chất béo, chất bột đường, chất đạm. Uống Ensure có tác dụng:

 • Bổ sung dinh dưỡng. Một chai Ensure có thể thay thế bữa ăn chính.
 • Tăng cường sức khỏe.
 • Tăng miễn dịch. Tăng đề kháng.
 • Tốt cho hệ tiêu hóa. Giúp người dùng hạn chế táo bón nhờ lượng chất xơ FOS bổ sung nhiều trong sữa cùng với các thành phần phân tử dễ hòa tan tốt cho tiêu hóa.
 • Dòng sữa này phù hợp với người dị ứng sữa bò và có hệ tiêu hóa kém. Bởi vì, sữa không chứa lactose, không chứa gluten
 • Nguồn canxi, magie, photpho, vitamin D được bổ sung giúp hệ xương chắc khỏe.
 • Tốt cho hệ tim mạch, nhờ giàu chất béo từ thực vật PUFA và MUFA. 
 • Tăng cường trí nhớ.
 • Tốt cho thị lực.
 • Tốt cho giấc ngủ…

Trẻ em có uống được sữa Ensure nước không?

tre-em-co-uong-duoc-sua-ensure-nuoc-khong-2
Sữa Ensure Original Nutrition Shake dành cho nhiều đối tượng

Hiện nay có hai loại sữa Ensure: Sữa Ensure Original Nutrition Shake và sữa Ensure Gold Vigor. Vậy, trẻ em có uống được Ensure Original nước không?

Trẻ em dưới 10 tuổi có hệ tiêu hóa kém hơn so với người lớn. Trong khi đó, sữa Ensure nước có hàm lượng dinh dưỡng cao, vì vậy có thể gây nên các tình trạng khó tiêu, không tốt cho hệ tiêu hóa trẻ. Do đó, không nên bổ sung sữa Ensure cho trẻ trong độ tuổi này.

Thời điểm hệ tiêu hóa trẻ có thể hấp thu đầy đủ dinh dưỡng có trong sữa Ensure là từ 10 tuổi. Do đó, tổ chức dinh dưỡng thế giới khuyên dùng sữa Ensure nói chung, Ensure nước nói riêng cho trẻ từ 10 tuổi. Các nhà sản xuất chỉ định, sản phẩm Ensure Original Nutrition Shake dạng nước dùng cho các đối tượng:

 • Trẻ em trên 10 tuổi.
 • Người người thành, người bệnh cần bổ sung dinh dưỡng, người đang làm điều trị phục hồi,… phụ nữ mang thai.
 • Người cao tuổi.

Như vậy, trẻ em trên 10 tuổi có thể uống được sữa Ensure nước. Mẹ có thể bổ sung sữa Ensure nước cho trẻ biếng ăn. Tuy nhiên, mẹ nên lưu ý, sản phẩm dùng cho trẻ là dòng Ensure Original Nutrition Shake. 

tre-em-co-uong-duoc-sua-ensure-nuoc-khong-3
Bổ sung sữa Ensure nước cho trẻ biếng ăn, thấp còi

Nội dung bài viết vừa giải đáp thắc mắc: Trẻ em có uống được sữa Ensure nước không? Hy vọng, câu trả lời của chúng tôi đã giúp mẹ tìm đúng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ và các thành viên khác trong gia đình. Hiện nay, sản phẩm sữa Ensure chính hãng đang được Kids Plaza phân phối chính hãng, mẹ hãy ghé cửa hàng tham khảo và mua hàng có đầy đủ hóa đơn, giá niêm yết.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây